Tư vấn mua xe Honda cho nam 50 tuổi?

Tôi muốn mua xe máy hãng Hon Da, loại xe số, chọn xe nào cho phù hợp với tuổi 50 nam?

Nhờ mọi người tư vấn giúp nên chọn loại xe nào để đảm bảo tính đứng đắn và lịch sự.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cháu nghĩ chú nên chọn xe future Neo Fi. Vì kiểu dáng lịch lãm kèm theo có phun xăng điện tử nên có thể giảm chi phí xăng phần nào cho túi tiền của bác. Theo ý kiến của cháu là như thế!!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Mua xe Future Neo thôi bác ạ. Kiểu dáng trang nhã mà vẫn "bốc" lắm. Như bác nên mua xe màu đen cho đứng đắn, xe đỏ nhìn buồn cười lắm.