Các anh chị cho em hỏi giá chiếc Sirius RC (bánh mâm) hiện tại là bao nhiêu ?

Các anh chị cho em hỏi giá chiếc Sirius RC (bánh mâm) hiện tại là bao nhiêu ? Em sắp đi học rồi nên tính mua con sirius rc . Nhưng mỗi cửa hàng lại bán 1 giá riêng ( chỗ 20,5 triệu , chộ lại 21,7 triệu...) Em gọi lên các cửa hàng Y3S thì họ nói không nói giá qua điện thoại . Anh chị giúp em về giá và chỗ nào mua đúng giá với . Em cám ơn anh chị nhiều nhiều .

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn vào đây mua và xem giá nè:

http://vatgia.com/Linhvietmotor&module=product&view=detail&record_id=428673