Hỏi địa chỉ mua xe BELLAGIO ở Hà Nội ?

E thấy có xe bella đời 2010 giống dáng LX em k thích em thích dáng cũ của nó hơn !!! Phong cách rất riêng

Thấy có xe BELLAGIO dáng cũ nhưng hiện đại hơn, đẹp quá mà k bít ở HN có k nhỉ

Ai biết chỉ cho em với và cho em địa chỉ mua giá cả lun nhé

Thanks cả nhà !!!

Nghe nói máy bella đời cũ tốt hơn bền hơn nhiều so với bella 2010 nhái lx kia !!!!bellagio đời mới đen

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Con bạn mình cũng vừa mua con xe Bella đỏ, loại mới năm 2010. Xe mới ra này có kiểu dáng giống Vespa lắm nhưng động cơ nổ êm chứ ko phành phạch như Vespa đâu. Đi thấy cũng tiết kiệm nhiên liệu và dáng đẹp, cao gần như ngang với Vespa. Cốp để đc 2 mũ BH và áo mưa, áo chống nắng ... Giá là 34,5tr, gồm khung bảo hiểm nữa thì thêm 750k. Bella năm 2010 thấy nói nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Đài Loan chứ ko phải lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng chắc sẽ ok hơn xe lắp ráp tại Việt Nam.

Xe này do bên Tiến Lộc lắp ráp. Bạn cứ ra mấy cửa hàng ghi chữ Sapphire to đùng là có ngay.

Mình biết vài chỗ ở Hà Nội: - Đầu phố Khâm thiên (đoạn đèn đỏ Ô chợ Dừa);

- Chỗ đối diện DHKHTN;

- Chỗ Ngã tư Vọng ....

Chúc bạn mua được em xe như ý