Mua xe today ở đâu, giác cả như thế nào?

Lúc đầu mình dự định mua diamond... nhg tình hình diamond đắt quá.

Thế nên lướt xem các con xe khác trên vatgia.com

Thấy con xe today cũng đc, nhg ko bít giá cả nó ntn. Vì có nhiều cửa hàng đề giá quá. Ko bít giá chuẩn ra sao. Mới lại cũng ko bít mua xe ở đâu nữa... có ai tư vấn hộ ko? =.=

Mr Hùng
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn có nhu cầu mua xe today phải ko? Bạn mua xe today màu gì?

Hiện cửa hàng mình cho bán xe today với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Còn về giá cả thì bạn có thể tham khảo trên gian hàng của mình or bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 180 xã đàn, Phương Liễn, Hà Nội để có thể nhận được các câu trả lời và những lời tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với phương châm phục vụ "Kỹ thuật- uy tín- chất lượng, vì sự hài lòng của quý khách" cùng bề dày kinh nghiệm 11 năm trong nghề cũng như đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, Việt Nhật Motor sẽ luôn là người chăm sóc cho chiếc xe yêu quý của bạn, chữa được mọi sự cố hỏng hóc, đưa xe trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất và an toàn nhất

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Xe này mình thấy trên đường Lê Duẩn nhiều mà. ngay chỗ gần đèn xanh đèn đỏ giao vs khâm thiên ý. bạn có thể qua đó.

vũ chiến thắng
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho mình địa chỉ chính xác đc ko bạn... mình muốn qua 1 số cửa hàng để biết thêm giá cả. Có thể cân nhắc khi mua xe.

Thank các bạn đã tư vấn.

trinh minh hung
Trả lời 13 năm trước

Mình ko nhớ địa chỉ. chỉ nhớ ở gần ngã tư lê duẩn vs Khâm Thiên ý :)

thainguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, eg tớ cũng đang đi 1 em Today đấy. mới mua được mấy tháng. trước khi mua t cũng vào vatgia tham khao gia. khi tớ lên phố Huế, cty Thắng Lợi, ở đó đòi 32 triệu nhưng ko cho xem xe. tớ lên Lê Duẩn, xe nhiều cực luôn, nhưng giá là 36 triệu bao giấy tờ.

thế rồi tớ về Thái Nguyên, mua xe có 27,5 triệu thôi. cả giấy tờ vào cũng chưa đến 30 tr b ạ.

đi xe này rất thích. tốn rất ít xăng. từ tết đến giờ mới phải đổ xăng có 2 lần, trong khi e click của t đổ không biết bao nhiêu lần.