Tư vấn mua xe máy

Chào các anh chị !

Em là Nguyệt, năm nay em 21 tuổi rùi. Ở TP em không quen ai nên khi có ý định mua xe em không biết hỏi ai cả. Anh chị tư vấn giúp em nha.

Chả là em định mua một chiếc xe số để đi học và đi làm nhưng phân vân chưa biết mua loại nào cả ( giá từ 15tr - 20tr thôi). anh chị là người đã có kinh nghiệm chạy và mua xe hãy cho em vài lời khuyên nha.

Cảm ơn anh chị nhiều !!!

pq
Trả lời 13 năm trước

Với số tiền trên thì bạn có thế mua 1 chiếc Future Neo của Honda hay Hayate (xe ga) của Suzuki, cả 2 xe chất lượng gần như nhau và đều khá tốt. Nhưng đặc thù công việc của bạn phải đi lại thường xuyên thì mình nghĩ nên mua xe số.

Bạn thử tham khảo vài số liệu sau nhé: Về nhiên liệu Future Neo, 1 lít xăng đi được khoảng 50km, Hayate (xe ga) 1 lít xăng đi được khoảng 30km. Nhung xe ga thì thời trang, dễ chạy và khi vào cafe hay siêu thị,.. sẽ được đối xử tốt hơn. Nói chung bạn phải cân nhắc giữa chi phí và nhiên liệu. Chúc bạn có chiếc xe ưng ý.

nguyen phat huu hoang
Trả lời 13 năm trước

Vote cho chị 1 chiếc wave anpha!!! bền và rẻ, tiết kiệm xăng.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx