Nhờ các bác tư vấn mua con Air blade 2011 giùm với!

Tình hình là chủ nhật tuần này em định lấy còn air blade đang phân vân giữa 2 màu đen và màu trắng đỏ đen sport. Giá của màu đen là 39tr còn màu sport là 41,8tr. em thấy chỉ khác màu mà chênh lên 2,8tr lận. đang phân vân quá. và mong các bác đã dùng xe or hiểu về xe tư vấn cho em ưu nhược điểm của dòng xe này! Cảm ơn!

trinh minh hung
Trả lời 12 năm trước

Ah nếu bác nào biết chỗ nào giá tốt hơn giá em nói ở trên cho em biết luôn vs nhé, cảm ơn nhiều ạ!