Với 120tr mua xe sport bike nào bây giờ ?

Tình hình là phụ huynh thông báo cho up xe, trợ cấp 100tr . Lần đầu tiên chơi xe hơi lớn, nên đang rất phân vân. Mình thích dòng xe sport bike, đang để ý 3 em R15 ver 2.0, CBR 150 2012 và Ap Rs125 2007.
Kiếm woài mà chưa đc cái giá hợp lý nhất. Mọi người vào góp ý cái (nhất là cái giá nha, tiền dư dc bi nhiu để lên đồ ^^ . Mình cao 1m65 (58kg).

Nhân tiện sắp có xe , đang kiếm club để tham gia cho vui, mọi người cafe cà pháo, trao đổi và bàn luận về xe, ace nào cho tham gia với nha!

Thân,

thao mai
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Mình thì mình

vote cho e
1 - rs125
2- r15
3- cbr

m
Trả lời 11 năm trước

anh thich em co chieu cao ly tuong ngoi xe gi cung dep nhat la cam ry 2.2

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Điều kiện mà lý tưởng thế thì Rs125 đi thật đã. Nhưng nếu chọn được màu sắc xe hợp mệnh cung nữa thì hoàn hảo!

Màu hợp mệnh lại theo năm sinh, và theo giới; màu xe cũng như màu đá quý cũng vậy thôi. Bạn xem ở đây:

http://daquytunhien.vn/chon-da-quy-theo-tuoi/a197664.html