Chọn mua xe số cho phái nữ thế nào ạ?

Cháu năm lên lớp 12 muốn mua một chiếc xe số để tiện đi lại và sử dụng hết đại học luôn thì nên mua xe nào ạ? Vừa thẩm mĩ và động cơ bền vì là con gái nên cháu không biết nhiều về mấy cái này :((
Tay lái cháu yếu ạ

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Cháu ơi nếu cháu mua xe phục vuh cho việc đi học thì mua con xe đạp điện nhé, thời trang, tiết kiệm, ko cần bằng lái.

Còn cháu thích mua xe máy thì mua con wave alpha nhé. còn khả năng kinh tế của cháu nhiều thì cháu mua con exiter nhé. con gái đi xe này nhìn rất thời trang và cá tín

Trungga
Trả lời 9 năm trước

Con gái đi wave khoảng 5 năm thì k có vấn đề gì ,chú ý khi lên dốc,lúc đi chậm hay chỗ kẹt xe chịu khó về số 2 hoặc số 3 nhé .
chiếc wave anpha màu trắng đẹp á ,xe k quá cao hợp với sinh viên .

hao
Trả lời 9 năm trước

Vợ mình cũng đang đi sym elizabeth fi, xe khá đẹp và tiết kiệm xăng. Nhìn vừa người chứ k to phình ra như lead hay scr. Giờ các bạn nữ cũng chọn xe này nh, giá cả cũng hợp lí. Ông anh cân nhắc mà mua cho em gái nhé

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Mình thì thích Wave S nhìn cũng khá đẹp mà con gái đi cũng hợp

phạm tuấn anh
Trả lời 9 năm trước
Hãy đến với Ford Giải Phóng www.fordthudo02.com 0976.781.681