Em cần Tư vấn mua xe Lead, giá cả, địa chỉ cửa hàng giá mềm giúp em nhé!!

Hiện nay em đang có nhu cầu mua lead, nhưng em chưa rõ giá cả vs cửa hàng nào uy tín, các bác mách em với ạ,

Em chỉ có khoảng 40tr. không biết mua xe đấy có phù hợp không, hay mua xe gì các bác?

Em cảm ơn ạ!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn là nữ thì đi xe Lead và Vision là hợp nhất rồi. Về cơ bản 2 xe này ở 2 phân khúc khác nhau, Lead đắt hơn, được trang bị cốp xe rộng hơn và cảm giác đi cũng tốt hơn.

Giá xe Lead niêm yết chính hãng hiện nay là 37,5 đến 38,5 triệu tùy màu. Nếu cả tiền đăng ký nữa thì cũng 40 triệu, vừa đủ với số tiền mà bạn có.

Các cửa hàng Head hiện nay đều bán xe với đúng giá niêm yết nên bạn yên tâm, không lo vấn đề thổi giá. Bạn nên đến cửa hàng Head gần nhất để mua và xem họ có khuyến mại gì không nhé, ví dụ như dán xe hoặc lắp đặt phụ kiện miễn phí.

phạm tuấn anh
Trả lời 9 năm trước
Hãy đến với Ford Giải Phóng www.fordthudo02.com 0976.781.681