Nên mua xe ba bánh, xe lôi chở hàng ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất

xetaiauto2
Trả lời 7 năm trước

giờ chỉ cần 2 triệu anh đã mua trả góp được xe tải 1,25 tấn rồi, tội gì mua xe ba gác cho ông an hót xe luôn anh

Website Uy Tín bán xe tải nhẹ anh tham khảo nè : http://xetaithegioi.com/

Up Auto
Trả lời 6 năm trước

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát luôn không ngừng tiến về phía trước, không những trở thành một công ty kinh doanh đa lĩnh vực mà mục tiêu lớn còn là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp chuyên sâu các thiết bị, phụ tùng ô tô

Anh có thể truy cập website: http://upauto.com.vn/

Quang Tuyến
Trả lời 6 năm trước

Nên mua xe lôi, xe ba gác, xe ba bánh chở hàng ở đâu uy tín chất lượng

Quý khách lưu ý

Hiện nay trên thị trường có một số cơ sở tự chế xe ba bánh, xe lôi, xe ba gác và đăng bán trên thị trường với giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường,nhưng ngược lại về máy và linh kiện không chính hãng (loại 2,3) chất lượng rất kém, không đạt tiêu chuẩn chất lượng, khách hàng chỉ đi một thời gian ngắn sẽ hỏng hết cái này đến cái khác, cũng vì rẻ mà ít ai quan tâm đến chất lượng cũng như quá trình sản xuất. Vậy chúng tôi xin lưu ý quý khách để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất quý khách chỉ nên mua sản phẩm xe loi, xe ba bánh, xe ba gác của công ty Hoàng Tâm nơi bán uy tín cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp ráp xe loi, xe ba bánh, xe ba gác chở hàng.

Công ty Hoàng Tâm chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Đến với Công ty chúng tôi quý Khách sẽ thật hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như giá cả...hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất,mang đến cho các quý khách những mặt hàng chất lượng nhất...chúng tôi đã giao dịch thành công với rất nhiều khách hàng trên Toàn Quốc...Nhờ vào sự tin tưởng của các quý khách...Mong quý khách hãy tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi:

- Đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng xe cũng như giá cả tốt nhất

Công ty chúng tôi cam kết:

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Xe mới 100 %, máy và linh kiện xe chính hãng loại 1, ( loại tốt nhất). Cam kết tuyệt đối không bán hàng loại 2,3 ( hàng chợ)
- Thời gian giao hàng nhanh nhất: mua bán nhanh gọn, thuận tiện.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất: tư vấn chính xác về Sản phẩm Quý khách đang quan tâm,
- Chế độ Bảo hành chuyên nghiệp 01 năm
- Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi lẻo đường và trong suốt quá trình sử dụng xe.

"Luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất"

Kính gửi quý khách hàng

Công ty Hoàng Tâm hiện tại là nhà sản xuất và lắp ráp xe lôi, xe ba gác, xe ba bánh tự chế, xe công nông tự chế, xe thương binh, xe điện chở gạch mộc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA chuyên dụng có động cơ khỏe, không gian chuyên chở lớn, máy xe bền,xe có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau

Xe lôi chở hàng T&T FUSHIDA 175cc

Giới thiệu dòng sản phẩm xe lôi T&T FUSHIDA

Xe lôi Trung Quốc T&T FUSHIDA với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại năng động rất thuận tiện cho việc lưu thông trong thành phố, ngõ ngách.

Dòng xe lôi Trung Quốc T&T FUSHIDA hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng, mang đến một phong cách mới cho dòng xe lôi Trung Quốc phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh vận chuyển.

Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu 100% từ trung quốc

Thân xe được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe

Thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định suốt thời gian vừa qua bền , vững chắc và kinh tế

Xe lôi chở hàng T&T FUSHIDA với kiểu dáng đẹp, an toàn tuyệt đối và là người bạn đồng hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Toàn bộ thùng xe được sơn nhúng điện ly, tạo độ bền chắc.

Thùng xe thiết kế dài đảm bảo lượng hàng vận chuyển

Thông số kỹ thuật xe lôi T& T FUSHIDA

Trọng lượng bản thân

680kg

Dài x rộng x cao (của xe)

Dài x rộng x cao (của thùng )

Dài x rộng x cao ( của nhíp )

3.300mm x 1.300mm x 1.600mm

1.800mm x 1.300mm x 500mm( có thể đóng thùng theo yêu cầu với nhiều quy cách khác nhau)

850mm x 70mm x 7mm

Khoảng cách trục bánh xe

2.300mm

Độ cao yên

900mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất

200mm

Dung tích bình xăng

12 lít

Kích cỡ lốp trước/ sau

Trước: 450-12, Sau 500-12

Phuộc trước

Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực bằng 4 cây

Phuộc sau (gầm

Ống lồng, giảm chấn thủy lực

Cầu

Cầu chuyển động 2 bánh sau có số phụ leo dốc, đèo,

Loại động cơ

Yinxiang : xăng 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng

quạt gió, két nước

Dung tích xy-lanh

175 cm3

Dung tích nhớt máy

1,4lít khi rã máy / 1,2 lít khi thay nhớt

Dung tích dầu thủy lực

7 lít

Hộp số ( tiến –lùi)

Cơ khí, 5 số tròn

Hệ thống khởi động

Điện/ Đạp

Hệ thống đánh lửa

CDI

Ben thủy lực ( đối với xe có ben )

Nâng 2000kg

Tải trọng

2 tấn

- Giá bán xe ba gác T&T FUSHIDA 175cc

- Giá xe ba gác không có ben: 30.900.000 đ/ vnđ

- Giá xe ba gác có ben: 36.500.000 đ/ vnđ

Bảo hành 2 năm

Chúng tôi giao xe và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giá cước vận chuyển tính riêng

Để có được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như có được giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe lôi, xe ba bánh T&T FUSHIDA

Ad1: Xóm 8 - Xuân Kiên - Xuân Trường - Nam Định

Ad2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn Thị Tú - Bình Tân- Tp, Hồ Chí Minh

Ad3: Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0974.924.330 Gặp Mr Tuyến

Email: xebabanhchohang@gmail.com

Website: http://xebabanhchohang.com/

Website: https://www.facebook.com/xebabanhchohang

Phương thức đặt hàng: Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất của chúng tôi để xem xe và đặt hàng xe trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc quý khách ở xa có thể đặt cọc chuyển khoản qua ngân hàng theo số tài khoản

Số tài khoản: 711A17382682

Tên tài khoản: Mai Văn Tuyến

Tại: Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với tư cách là nhà sản xuất, lắp ráp dòng sản phẩm xe ba gác T&T FUSHIDA. Với kinh nghiệm sẵn có của mình chúng tôi hiểu rằng uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ là tiền đề tạo sự thành công. Nhận thức được điều đó, Công ty chúng tôi đã hoàn thiện kênh bán hàng và tư vấn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, sửa chữa với phương châm: Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách hàng khi mua xe của công ty chúng tôi.

Đến với chúng tôi là các bạn đã chọn được đối tác đúng đắn

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi !

Dưới đây là một số mẫu ảnh xe để quý khách tham khảo...Quý Khách hãy tham khảo và liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được giá hấp dẫn nhất

Xe lôi T&T FUSHIDA

Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA

xe lôi ba bánh trung quốc

Xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi Trung Quốc

Xe công nông ba bánh tự chế

Quang Tuyến
Trả lời 6 năm trước

Nên mua xe lôi, xe ba gác, xe ba bánh chở hàng ở đâu uy tín chất lượng

Quý khách lưu ý

Hiện nay trên thị trường có một số cơ sở tự chế xe ba bánh, xe lôi, xe ba gác và đăng bán trên thị trường với giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường,nhưng ngược lại về máy và linh kiện không chính hãng (loại 2,3) chất lượng rất kém, không đạt tiêu chuẩn chất lượng, khách hàng chỉ đi một thời gian ngắn sẽ hỏng hết cái này đến cái khác, cũng vì rẻ mà ít ai quan tâm đến chất lượng cũng như quá trình sản xuất. Vậy chúng tôi xin lưu ý quý khách để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất quý khách chỉ nên mua sản phẩm xe loi, xe ba bánh, xe ba gác của công ty Hoàng Tâm nơi bán uy tín cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và lắp ráp xe loi, xe ba bánh, xe ba gác chở hàng.

Công ty Hoàng Tâm chúng tôi luôn lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. Đến với Công ty chúng tôi quý Khách sẽ thật hài lòng và an tâm về chất lượng cũng như giá cả...hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm chi tiết về sản phẩm và giá cả

Với mục tiêu chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất,mang đến cho các quý khách những mặt hàng chất lượng nhất...chúng tôi đã giao dịch thành công với rất nhiều khách hàng trên Toàn Quốc...Nhờ vào sự tin tưởng của các quý khách...Mong quý khách hãy tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi:

- Đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng xe cũng như giá cả tốt nhất

Công ty chúng tôi cam kết:

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất: Xe mới 100 %, máy và linh kiện xe chính hãng loại 1, ( loại tốt nhất). Cam kết tuyệt đối không bán hàng loại 2,3 ( hàng chợ)
- Thời gian giao hàng nhanh nhất: mua bán nhanh gọn, thuận tiện.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất: tư vấn chính xác về Sản phẩm Quý khách đang quan tâm,
- Chế độ Bảo hành chuyên nghiệp 01 năm
- Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi lẻo đường và trong suốt quá trình sử dụng xe.

"Luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất"

Kính gửi quý khách hàng

Công ty Hoàng Tâm hiện tại là nhà sản xuất và lắp ráp xe lôi, xe ba gác, xe ba bánh tự chế, xe công nông tự chế, xe thương binh, xe điện chở gạch mộc chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi xin giới thiệu quý khách hàng dòng sản phẩm xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA chuyên dụng có động cơ khỏe, không gian chuyên chở lớn, máy xe bền,xe có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau

Xe lôi chở hàng T&T FUSHIDA 175cc

Giới thiệu dòng sản phẩm xe lôi T&T FUSHIDA

Xe lôi Trung Quốc T&T FUSHIDA với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại năng động rất thuận tiện cho việc lưu thông trong thành phố, ngõ ngách.

Dòng xe lôi Trung Quốc T&T FUSHIDA hoàn toàn mới, luôn sẵn sàng, mang đến một phong cách mới cho dòng xe lôi Trung Quốc phục vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh vận chuyển.

Toàn bộ linh kiện được nhập khẩu 100% từ trung quốc

Thân xe được thiết kế khoa học và tinh xảo đảm bảo sự chắc chắn và tinh tế của xe

Thương hiệu hàng đầu đã được khẳng định suốt thời gian vừa qua bền , vững chắc và kinh tế

Xe lôi chở hàng T&T FUSHIDA với kiểu dáng đẹp, an toàn tuyệt đối và là người bạn đồng hành tốt nhất cho quý khách hàng.

Toàn bộ thùng xe được sơn nhúng điện ly, tạo độ bền chắc.

Thùng xe thiết kế dài đảm bảo lượng hàng vận chuyển

Thông số kỹ thuật xe lôi T& T FUSHIDA

Trọng lượng bản thân

680kg

Dài x rộng x cao (của xe)

Dài x rộng x cao (của thùng )

Dài x rộng x cao ( của nhíp )

3.300mm x 1.300mm x 1.600mm

1.800mm x 1.300mm x 500mm( có thể đóng thùng theo yêu cầu với nhiều quy cách khác nhau)

850mm x 70mm x 7mm

Khoảng cách trục bánh xe

2.300mm

Độ cao yên

900mm

Khoảng cách gầm so với mặt đất

200mm

Dung tích bình xăng

12 lít

Kích cỡ lốp trước/ sau

Trước: 450-12, Sau 500-12

Phuộc trước

Lò xo trụ, giảm chấn thủy lực bằng 4 cây

Phuộc sau (gầm

Ống lồng, giảm chấn thủy lực

Cầu

Cầu chuyển động 2 bánh sau có số phụ leo dốc, đèo,

Loại động cơ

Yinxiang : xăng 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng

quạt gió, két nước

Dung tích xy-lanh

175 cm3

Dung tích nhớt máy

1,4lít khi rã máy / 1,2 lít khi thay nhớt

Dung tích dầu thủy lực

7 lít

Hộp số ( tiến –lùi)

Cơ khí, 5 số tròn

Hệ thống khởi động

Điện/ Đạp

Hệ thống đánh lửa

CDI

Ben thủy lực ( đối với xe có ben )

Nâng 2000kg

Tải trọng

2 tấn

- Giá bán xe ba gác T&T FUSHIDA 175cc

- Giá xe ba gác không có ben: 30.900.000 đ/ vnđ

- Giá xe ba gác có ben: 36.500.000 đ/ vnđ

Bảo hành 2 năm

Chúng tôi giao xe và thu tiền tại nhà trên toàn quốc, giá cước vận chuyển tính riêng

Để có được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như có được giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Hoàng Tâm

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe lôi, xe ba bánh T&T FUSHIDA

Ad1: Xóm 8 - Xuân Kiên - Xuân Trường - Nam Định

Ad2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn Thị Tú - Bình Tân- Tp, Hồ Chí Minh

Ad3: Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0974.924.330 Gặp Mr Tuyến

Email: xebabanhchohang@gmail.com

Website: http://xebabanhchohang.com/

Website: https://www.facebook.com/xebabanhchohang

Phương thức đặt hàng: Quý khách có thể đến trực tiếp cơ sở sản xuất của chúng tôi để xem xe và đặt hàng xe trực tiếp tại công ty chúng tôi hoặc quý khách ở xa có thể đặt cọc chuyển khoản qua ngân hàng theo số tài khoản

Số tài khoản: 711A17382682

Tên tài khoản: Mai Văn Tuyến

Tại: Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- Chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với tư cách là nhà sản xuất, lắp ráp dòng sản phẩm xe ba gác T&T FUSHIDA. Với kinh nghiệm sẵn có của mình chúng tôi hiểu rằng uy tín, chất lượng về sản phẩm và dịch vụ là tiền đề tạo sự thành công. Nhận thức được điều đó, Công ty chúng tôi đã hoàn thiện kênh bán hàng và tư vấn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, sửa chữa với phương châm: Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi đã và sẽ làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách hàng khi mua xe của công ty chúng tôi.

Đến với chúng tôi là các bạn đã chọn được đối tác đúng đắn

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi !

Dưới đây là một số mẫu ảnh xe để quý khách tham khảo...Quý Khách hãy tham khảo và liên lạc với chúng tôi ngay để nhận được giá hấp dẫn nhất

Xe lôi T&T FUSHIDA

Xe ba bánh chở hàng T&T FUSHIDA

xe lôi ba bánh trung quốc

Xe lôi ba bánh chở hàng

Xe lôi Trung Quốc

Xe công nông ba bánh tự chế