Xe sym 50cc nào tốt nhất nên mua hiện nay ?

Em đã có tìm hiêu về xe sym 50cc và thấy xe sym 50cc đang được nhiều học sinh được sử dụng. Nay em là học sinh cấp 3 vì đi học xa nên cần mua xe máy sym 50cc dành cho học sinh để đi học, mọi người giúp em chọn chiếc nào tốt, mới nhất hiện nay, giá rẻ thôi nha mọi người

Lê Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Chẳng bù cho mình hồi trước đạp martin muốn còng lưng , giờ còn có cả xe máy rồi cơ đấy, tủi quá hix

Mai Phương
Trả lời 9 năm trước

Mua cub cũ mà chạy, mua xe sym 50cc chi cho tốn tiền ko bik

Trần My
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoamai231

Mua cub cũ mà chạy, mua xe sym 50cc chi cho tốn tiền ko bik

Kinh phí là ba mẹ em cho nên cũng thoải mái ạ, mún xe gì cũng được miễn dưới 15 tr, đi ổn định ko hư hỏng thì ba mẹ lo được
Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Cub cũ hỏng vặt dữ lắm đấy, mua về độ thì được, có thèn bạn độ chiếc cub nó ra cái thứ quái vật gì đó nhin cũng ngầu lắm

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Có nên hay không tùy theo sở thích của em thôi, mua xe đi học còn có thể mua xe đạp điện nè, nếu em thích xe máy thì xe của sym là oke rồi, giá cũng tầm 12 chai thôi, mắc hơn đạp điện nhưng được cái chạy oách và em cũng không cần phải sạc liên tục, nếu em thường đi học rồi đi học thêm luôn thì nên mua xe sym 50cc vì hết xăng lại đổ mà chạy tiếp, điện đâu ai có giữa đường cho e sạc

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

Mua Max neo đi, cũng 50cc chạy cũng khá ổn, giá cũng tầm 14 chai thôi

Nguyễn Minh Phát
Trả lời 9 năm trước

Nhìn xanh đỏ thấy lúa lúa sao đó, mấy năm trước nhìn còn được h thấy sao sao đó, so sánh với con Elegent 50cc của sym thì một trời một vực về kiểu dáng, bên dòng xe 50cc thì sym đúng là tốt nhất giờ rồi, làm hẳn 2 con cho cả nam và nữ luôn mới chịu

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 9 năm trước

Xe sym 50cc thì chỉ có elegent cho nam, angela cho nữ, mình là nam nhìn thấy chiếc nữ đúng hơi bị kết nhưng có điều thik dùm cho mấy gái thôi chứ em mà chạy thì nhà em hốt xác e lun quá

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của alehap213

Cub cũ hỏng vặt dữ lắm đấy, mua về độ thì được, có thèn bạn độ chiếc cub nó ra cái thứ quái vật gì đó nhin cũng ngầu lắm

Cub mà ko đô đúng vứt thiệt
Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Ngoài cub ra thì chắc chỉ còn sym là sản xuất xe 50cc, mấy hãng khác cũng có nhưng mà hình như chỉ qua loa cho có , lại không bán chính thức ở Việt Nam, nay chỉ có con max neo của ymh nhưng ra lâu rồi, không cải tiến gì thêm, mấy chiếc kymco nhìn cứ như đồ tàu trưng không ai mua