Xe SYM Attila Venus VJ3, mẫu VJ3 có gì đặc biệt?

Xe SYM Attila Venus VJ3 là phiên bản mới nhất của dòng xe Attlia phải không nhỉ, mình tính mua dịp tết để đi chơi nhưng không biết bản Venus VJ3 này có những tính năng gì?

Nguyễn Thị Mây
Trả lời 9 năm trước

Xe SYM Attila Venus VJ3 một sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt dựa trên ý tưởng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus, một sự liên tưởng mang tính thẩm mỹ độc đáo trong thiết kế kiểu dáng sản phẩm. Quan niệm thiết kế này sẽ được thể hiện qua các chi tiết của hình thể và tạo dáng của xe Venus EFI 125 mới.

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanui21

Xe SYM Attila Venus VJ3 một sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt dựa trên ý tưởng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus, một sự liên tưởng mang tính thẩm mỹ độc đáo trong thiết kế kiểu dáng sản phẩm. Quan niệm thiết kế này sẽ được thể hiện qua các chi tiết của hình thể và tạo dáng của xe Venus EFI 125 mới.

Nghe là thấy thích rồi bởi vậy em mới chọn xe SYM Venus VJ3 đó, mà có ai giải thích cụ thể từng tình năng không nhỉ?
Trần Quốc Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanquan

Trích dẫn:
Từ bài viết của mayvanui21

Xe SYM Attila Venus VJ3 một sản phẩm hoàn toàn mới được ra mắt dựa trên ý tưởng nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus, một sự liên tưởng mang tính thẩm mỹ độc đáo trong thiết kế kiểu dáng sản phẩm. Quan niệm thiết kế này sẽ được thể hiện qua các chi tiết của hình thể và tạo dáng của xe Venus EFI 125 mới.

Nghe là thấy thích rồi bởi vậy em mới chọn xe SYM Venus VJ3 đó, mà có ai giải thích cụ thể từng tình năng không nhỉ?
Ngoài kiểu dáng trang nhã, tiết kiệm xăng, xe SYM Attila Venus VJ3 còn những tiện dụng vượt trội đáp ứng mong đợi của người sử dụng: Hộc chứa đồ dưới yên xe lớn hơn, thỏa sức mang theo những vật dụng cá nhân yêu thích. Nút mở yên ở vị trí thuận lợi. Nắp xăng của xe SYM Attila Venus VJ3 được giấu phía trong và tự động bung ra khi vặn chìa khóa qua phải, thật thoải mái và tiện lợi khi đổ xăng…
Nguyen Van
Trả lời 9 năm trước

Điểm đặc biệt nhất mình thấy ở xe SYM Attila Venus VJ3 là hệ thống phanh CBS (y) an toàn hơn cho người dùng đó

Lê Đức Ngôn
Trả lời 9 năm trước

Mình bổ sung thêm nhé điều mình thích ở xe SYM Attila Venus VJ3 là đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian, báo nhớt, báo xăng, báo hành trình…bố trí hài hòa với tổng thể cụm đồng hồ chính, dễ dàng quan sát và mang tính thẩm mỹ cao.
Bên cạnh đó là động cơ SES thông minh thế hệ mới tích hợp hệ thống phun xăng điện tử EFI hiện đại, hệ thống dừng thông minh Smart idle, công nghệ đốt cháy tối ưu…Nhờ ưu thế này, Venus EFI 125 khởi động êm hơn, tăng tuổi thọ động hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, bảo vệ môi trường và vận hành tối ưu hơn.

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Birghin

Điểm đặc biệt nhất mình thấy ở xe SYM Attila Venus VJ3 là hệ thống phanh CBS (y) an toàn hơn cho người dùng đó

Bác nó thể thì sao em ấy hiểu, mình bổ sung thêm nhé công nghệ CBS trên SYM Attila Venus VJ3 là hệ thống phanh kết hợp. Bạn chỉ cần bóp cần phanh bên trái thì cả bánh sau và bánh trước của xe đều dừng lại nên bánh sẽ không bị trợt, lạng tay lái không lo bị té 
Trần My
Trả lời 9 năm trước

Mình đang chạy em nó đây cảm nhận của mình là xe chạy mạnh êm tiết kiệm xăng, cốp xe lại rộng đựng được rất nhiều đồ điều thú vị mình thích nhất là chìa khóa xe tích hợp bốn chức năng gồm tìm xe trong bãi, mở yên, khóa chống trộm và công tắc điện. Nắp xăng nằm bên ngoài yên xe.

Lê Xuân Quân
Trả lời 9 năm trước

Chà không ngờ xe SYM Attila Venus VJ3 lại có nhiều công nghệ mới thích thật, à em nghe nói có có tính năng Smart Idle là gì ấy nhỉ?

Nguyễn Hấp
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lexuanquan

Chà không ngờ xe SYM Attila Venus VJ3 lại có nhiều công nghệ mới thích thật, à em nghe nói có có tính năng Smart Idle là gì ấy nhỉ?

Smart idle là hệ thống dừng thông minh, động cơ sẽ tự tắt khi dừng quá 3'', và chỉ cần kéo nhẹ ga là xe hoạt động trở lại mà không cần nhấn nút đề. Giúp tiết kiệm xăng hơn và thân thiện với môi trường
.
Nguyễn Xuân Mạnh
Trả lời 9 năm trước

Ngoài những tính năng các bạn kể trên mình thích nhất là chiếc cốp "khủng" của xe SYM Attila Venus VJ3: "Trước đây cứ hay bị mất nón hoài, nhưng bây giờ để vừa được 2 cái nón loại ¾ đầu và những đồ linh tinh khác