350 triệu đồng có nên mua Chevrolet Spark mới?

Tôi tiết kiệm được khoảng 350 triệu đồng, với số tiền này tôi nên mua xeChevrolet Spark mới hay mua xe gì cũ? Tôi ở Hà Nội, gia đình đình sắp có cháu đầu lòng, chỗ làm cách nhà khoảng 35km.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Giá này là giá niêm yết thôi bạn, sau khi mua xe bạn phải mất thêm tiền thuế trước bạ, phí đăng ký xe... chắc cũng phải mất thêm vài chục triệu nữa

Chevrolet Thăng Long
Trả lời 7 năm trước

Chevrolet Spark- Ô TÔ MỸ- 5 CỬA- 5 CHỖ- ĐỘNG CƠ 1.2L

Chỉ cần 70 triệu trả trước (đã bao gồm CP lăn bánh) rước luôn xe, đủ 7 màu: Đỏ, Bạc, Trắng, Xanh lá cây, xanh ngọc, xanh dương, Vàng.

Chi phí chỉ bằng 1 chiếc xe máy ga, an toàn sức khỏe, tính mạng, thuận lợi trong việc di chuyển, gặp gỡ khách hàng và với khả năng chuyên chở hàng lên đến: 500 kg

⚠ HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC - HỒ SƠ GỒM

➡ Chứng minh thư phô tô

➡ Hộ khẩu phô tô

➡ Đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân

➡ Bảng lương 3 tháng ( hoặc sao kê 6 tháng )

➡ Hợp đồng lao động.

Các trường hợp khác : Kinh doanh tự do: Có thể chứng minh qua: Sổ tiết kiệm, tài sản nhà cửa, đất đai, máy móc dây chuyền...hoặc có thể nhờ người thân trong gia đình đứng tên.

⭕ Các trường hợp không đủ các giấy tờ trên vẫn có thể làm được trả góp, vui lòng gọi 096 313 2121 / 0977 298 906 để được hỗ trợ ngay ⭕

⛺ VIDEO CÓ TÍNH KÍCH THÍCH CỰC MẠNH XE ĐẸP- GIÁ ĐẸP HƠN ⛺
⛺ CHEVROLET CRUZE 2016- ĐẲNG CẤP THỂ THAO- THỜI THƯỢNG CÁ TÍNH ⛺
➡ Hai phiên bản số sàn và số tự động. 05 màu chọn lựa: Đen, trắng, bạc, vàng kim, đỏ đun.
➡ Ăn xăng như xe máy 8,3L/100Km đường hỗn hợp, 6,3L/ ngoài đô thị.
➡ Xe lăn bánh chỉ từ 200 triệu.
➡ Xe Thương hiệu Mỹ.
➡ Nhập khẩu 100% linh kiện.
➡ Lãi suất ưu đãi cực thấp từ 0,75% -> 0,8% / tháng.
➡ Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ tất cả các loại hồ sơ.
⚠ Tham khảo thêm: Chevrolet Cruze - Giá rẻ kỉ lục trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đầy đủ option thông minh, cảm giác lái quá đầm chắc, an toàn. ⚠
CHEVROLET THĂNG LONG - ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG GMV .
Địa chỉ: Sô 8, Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Để được tư vấn, báo giá tốt nhất, Quý khách có thể để lại:
➡ SĐT + Họ và tên + Loại xe muốn tư vấn/ mua.
➡ Gọi đến Hotline: 096 313 2121 hoặc 0977 298 906.