Tư vấn tạo kiểu tóc đẹp ?

http://www.tin247.com/chon_duoc_dien_vien_cho_%E2%80%9Chana_yori_dango%E2%80%9D_han_quoc-8-21292328.html Các bạn để ý kiểu tóc của nữ diên chính trong phim vườn sao băng Goo Hye Sun hình trên, mặc áo trắng đó, kiểu tóc uốn xoăn ở phần dưới. Tóc tớ đang thẳng muốn uốn theo phong cách này nhưng muốn tìm cửa hàng làm đẹp ở HN thì chỗ nào làm đẹp. Ai biết cho tớ xin địa chỉ nhé?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Chị ra hàng Minh Phương ở Trần Bình Trọng, em không nhớ rõ là báo nhiêu, ở đó làm đẹp nhưng hơi đắt, tuỳ loại đầu, khách quen thì rẻ hơn một chút, giá từ 450k đến 1000k.
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
Kiểu tóc xoăn này cũng ấn tượng đấy, mấy hôm trước mình đi cùng đứa bạn đến Hair salon Moly chỗ khu Tháp Đôi uốn tóc, salon đấy có người Hàn trực tiếp làm, tạo kiểu theo ý muốn của mình,mà nhân viên ở đấy vui vẻ và rất nhiệt tình, họ làm cũng đẹp lắm. Bạn qua đó làm xem Đia chỉ: Tầng 1- Villa D27 TheManor- Mỹ Đình Sông Đà- Mỹ Đình Từ Liêm HN
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
Mình biết có cửa hàng làm đẹp đây nè, các bạn kích vào link này tham khảo nha ! Cửa hàng này do chính người HQ làm , bạn đến đó sẽ có được kiểu tóc đẹp theo ý muốn http://my.opera.com/hairsalonmoly/blog/trang-phap-cat