Tại sao sau nâng mũi thường bóng đỏ?

Xin chào Bác sĩ, Bs cho em hỏi em đã nâng mũi được 4 năm, mới đầu trông cũng tự nhiên nhưng đễn giờ mũi em càng ngày càng bóng, da đầu mũi mỏng dần, mặc dù em đánh phấn thường xuyên nhưng trông vẫn lộ mà có cảm giác như sắp thủng. Vậy em có thể nâng lại mũi bọc sụn thì đầu mũi có dày lên được không?

Ms My
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn có ý định tham khảo ở Mika Vũ Thái chúng tôi thì không phải lo lắng. Dù cho mũi của bạn có mỏng và lộ đến bao nhiêu, nếu như bạn có ý định đặt lại sống mũi thì bắt buộc phải bọc sụn để khỏi bóng đầu mũi và trông tự nhiên, bạn không phải đánh phấn để che đầu mũi nữa.

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể qua TVM Nâng mũi của Bs Nhân để được tư vấn và kiểm tra nhé.