Làm cách nào để hết thâm mũi do nặn trứng cá ?

Giúp mình nhanh nhé !!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình cũng có 1 người bạn bị mụn trứng cá rất nặng, đặc biệt là ở vùng mũi. Bạn đó sau 1 thời gian dài chữa trị đã hết mụn nhưng vần còn những vết thâm do trước đây bạn rất thường hay nặn mụn, sau đó bạn đó đã dùng 1 sản phẩm của công ty FNC trực thuộc công ty FPT. Đây là sản phẩm làm từ tế bào gốc do GS.TS Phan Toàn Thắng tìm ra đầu tiên, đảm bảo chất lượng , ko có đối thủ cạnh tranh. Mình chỉ nghe bạn mình giới thiệu vậy. Nếu bạn quan tâm thì có thể lên google tìm GS.TS Phan Toàn Thắng hoặc công nghệ tế bào gốc.

Chúc bạn có 1 làn da như ý

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Bạn dùng lòng trắng trứng gà ta nhỏ vài giọt chanh, đánh đều cho tan, bôi đều lên mũi, lót lớp khăn giấy mỏng vô, khô hẳn lột ra thì vừa lột mụn cám, mụn đầu đen, vừa ko bị thâm, lột vầi lần cũng đc vì ko hại cho da, sau đó rửa nước ấm, mua kem nghệ biona bôi lên cho đẹp da và trị thâm. Kem này rất dính nên hiệu quả rất cao, ko bị vàng khè trên mặt nữa. Cách này hiệu quả lém. nhưng mình lười làm đẹp nên da mặt mình cũng bị vài cái thâm và ko đc đẹp lắm, khi nào đi chơi hay ăn tiệc mình mới làm, bt thì dưỡng cho khỏi mụn thôi, rửa mặt sạch sẽ là được. Bạn có thể đắp dưa leo lên mũi cho bớt thâm vfa đẹp da nữa.