Nâng mũi S-line Hàn quốc giá bao nhiêu tiền vậy ?

Có ai biết nâng mũi S-line Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền không? Mũi mình xấu quá, muốn đi sửa mũi mà chưa biết giá cả thế nào, ai có kinh nghiệm thẩm mỹ rồi chỉ mình với.

hoang long
Trả lời 10 năm trước

Nâng mũi S-line Hàn Quốc giá 25 đến 35 triệu tùy từng trường hợp nhé, Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời khuyên trước khi thực hiện

Nguyễn Hải Duy
Trả lời 10 năm trước

Nhiều bạn sợ phẫu thuật chứ rieng mình thấy không sao, mình nâng mũi S-line 1 năm rồi, giờ mũi vẫn đẹp, không đau nhức gì, có lần vô tình bị va mạnh vào mũi nhưng cũng ko đau, không như cảnh báo với khuyến cáo trên mạng đâu, Lúc đầu cũng lo nhưng vì săc đẹp nên mạc kệ. Hồi mình nâng mũi thu nhỏ cánh mũi và nâng sống mũi hết 25 triệu nhé

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Giá >20tr thì đắt quá! ko kham nổi.

Mai Thị Anh
Trả lời 9 năm trước

Mình tham khảo trên webhttp://thammyviengreentara.com/ chi phí nâng mũi dao động từ 10 đến 25 triệu thôi mà

CHẾ TẠO MÁY NGỌC THÀNH
Trả lời 8 năm trước

Giá nâng mũi tùy thuộc vào Trung tâm tay nghề và phương pháp bạn à

Trung bình khoảng 15-40 Tr nhé

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi S line tầm 25tr bạn ơi, tớ thấy mọi người hay ra Kangnam làm đó. Giá đó rẻ mà.