Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền vậy mấy bạn???

Mình muốn hỏi tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? Có bạn nào biết không nhỉ, mình nghe nói má lúm tượng trưng cho may mắn nên rất muốn làm má lúm để vừa duyên, vừa may mắn, hi vọng giá không quá đắt để đi làm luôn trước tết :D

kimbap
Trả lời 10 năm trước

Bạn mình vừa đi tạo má lúm về nè, chi phí thấp , khoảng hơn 3 triệu thôi. Có cái má lúm nhìn mặt đáng yêu hơn bao nhiêu. Mình cũng đang dự định đi làm 1 cái, tết chụp ảnh các kiểu cho đẹp =)). Theo mình biết thì tạo má lúm không cần phẫu thuật. phục hồi nhanh nên an toàn, giờ chỉ cần có tiền là đi luôn :D

hồng hà
Trả lời 10 năm trước

Tạo má lúm đồng tiền khoảng 4 triệu thôi, mình cũng đang tìm hiểu để đi làm má lúm trươc têt nè. Bạn mình vừa đi làm ở TMV kangnam đúng đợt KM nên chỉ hết có 3,2 triêu. Mà không phải phẫu thuật nên nhanh chóng lắm. Thấy háo hức ghê, muốn có cái má lúm xinh xắn cho bằng bạn bằng bè :D

Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng thấy nhiều người khen Kangnam lắm. CHỗ này có vẻ đông khách
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Giờ tạo má lúm đồng tiền đơn giản rồi mà. :D Họ làm 1 loáng là xong
ngocminh
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng muốn đi tạo má lúm quá. Đang muốn đi làm đẹp trước tết, để đén tết có cái má lúm =)). Bạn nào có kinh nghiệm đi tạo má lúm không, không biết thực hiện bây giờ thì đến tết có má lúm đồng tiền đẹp chưa nhỉ? với cả mình cũng sợ đau nữa, không biết có đau không, nghe nói ko phải phẫu thuật, nhưng mình vẫn hơi sợ :D

Bảo Yến Susan
Trả lời 10 năm trước

dù sao thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ rùi hãy đi. Giá thì cũng không đắt đâu. Tìm nơi uy tín nhé.

tuyet
Trả lời 10 năm trước

Tạo má lúm đồng tiền giá khoảng hơn 3 triệu thôi, không đắt đâu. Công nhận là duyên , xinh thật, nhung bạn nhớ chọn địa chỉ uy tín , đảm bảo an toàn mà làm nhé. Thời gian phục hồi sau khi thực hiện chỉ khoảng 1 tuần thôi, nên nếu làm từ bây giờ thì vẫn kịp ăn tết đấy :D

thu thuy
Trả lời 10 năm trước

Mấy bạn có má lúm đồng tiền thật là may mắn quá đi, kể cả không xinh đẹp thì nhìn vẫn rất duyên dáng. May mà bây giờ công nghệ bây giờ hiện đại, chẳng cần phải phẫu thuật, chỉ 15 phút là có mà lúm. Mà nghe nói tạo má lúm bây giờ giá rất rẻ, chỉ khoảng 3,4 triệu thôi. =))

mychau
Trả lời 10 năm trước

Tạo má lúm đồng tiền giá chỉ dao động từ 5-6 triệu tuỳ từng nơi thôi bạn chủ thớt ơi.. Giá cả là 1 phần, nhưng quan trọng là chọn địa chỉ làm đẹp uy tín chứ. Mình thấy ở tmv Kangnam tạo má lúm rất đẹp, nhìn tự nhiên lắm ấy, bạn mình đi làm ở đó rồi.

Bạn cứ gọi điện đến đây để người ta tư vấn cho nhé :http://malumdongtien.com/?udd=UTNxMTOxETP9EUTy

Tran Minh Tuan
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ cái gì cũng làm giả được sao thật là haizzzzzz không biết có em nào xinh 100% nguyên chất tự nhiên nhỉ

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

Bảo Yến Susan
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tranminhtuan01011970

Bây giờ cái gì cũng làm giả được sao thật là haizzzzzz không biết có em nào xinh 100% nguyên chất tự nhiên nhỉ

tinh bot nghe | tinh bột nghệ | bột nghệ

chắc là có đấy bạn, mấy người ở nông thôn như tụi em lấy đâu ra tiền thẩm mỹ nhưng vẫn xinh xinh mà. :)
Minh Trinh
Trả lời 9 năm trước

Để tạo má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt của bạn, trước tiên bạn phải được bác sĩ am hiểu về thẩm mỹ tư vấn cho bạn để có lựa chọn phù hợp. Mình có đến Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn để cắt lúm đồng tiền khá xinh.

Bạn có thể tham khảo tại web của bệnh viện này :

http://www.thammysaigon.com/vi/khoa-tham-my/tham-my-vung-mat/tao-ma-lum-dong-tien.html