Cách chữa mụn đầu đen vùng mũi?

Làm sao để trị mụn đầu đen ở vùng mũi hả mọi người? Em bị nhiều lắm, rất ngại khi người khác nhìn vào mặt mình :(

Lephuong
Trả lời 9 năm trước

mách nhỏ nè, bạn dùng chăn trộn mật ong, chà khoảng 10ph lên vùng mũi, ngày nào cũng làm, sẽ thấy mụn đầu đen giảm đi hẳn nhé

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

dùng miếng dán lột mũi á, dán lên khoảng 30ph, tuần làm khoảng 2-3 lần sẽ đỡ hẳn

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

tớ dùng miếng dán của biore mà k có tác dụng gì hết :"(

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

tớ cũng vậy, dùng mà thấy có đỡ tí nào đâu

Nguyenchi
Trả lời 9 năm trước

dùng chanh chà xát nhiều lần sẽ đỡ mà

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

hay đi spa họ lấy mụn thường xuyên, tuy đắt tí nhưng hiệu quả

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

dùng chanh + mật ong bạn nhé

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

cái này nên chịu khó chăm, để có mụn đầu đen thì khó trị lắm

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

cứ chanh và mật ong là ổn mà

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

cứ đường với olive mà chà xát là đc