Mặt mình bị nhiều vết thâm do trứng cá đã hết để lại.mình dùng loại trị vết thâm này thì dùng sản phẩm gì nhỉ ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Trị thâm bạn có thể sử dụng vitamin C dưới dạng chiết suất là serum trị thâm và kết hợp trị mụn rất tốt

Bùi Thanh
Trả lời 9 năm trước

la loai duoc pham nao vay ban ?

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm sữa ong chúa Linh Nhâm (sản phẩm chính hãng nên bạn có thể google search để tìm hiểu thêm), sản phẩm tự nhiên nên đảm bảo chất lượng, mình cũng đang sử dụng nên bạn có thể yên tâm về cái này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể ibhttps://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc nhắn tin sđt01655999506 :)

Tran Minh Tuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn đắp thử mặt nạ tinh bột nghệ vàng xem tham khảo bài này nè mình áp dụng thấy đỡ lắm đó:

http://tinhnghe.com.vn/tinh-bot-nghe-lam-dep/tri-tham-mun-trung-ca-voi-tinh-bot-nghe-vang.html

Trả lời 8 năm trước
cai gi cung co cach cua no vao zalo mjnh chi cho 0994607572
Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

có thể làm các mặt nạ tự nhiên. tuy nhiên hiệu quả k cao. tốt nhất b đi trị công nghệ peeling ấy. trước con e mình cũng trị công nghệ này bên tmv đông á khá hiệu quả đấy

Sunday
Trả lời 7 năm trước
những cục mụn đáng ghét