Dưỡng da bằng dầu dừa có làm trắng da không?

Dầu dừa có làm trắng da không hả các chị em? Em mới mua 1 lọ dầu dừa hơn 200k nhưng không biết dầu dừa có làm trắng da không hay chỉ có tác dụng dưỡng ẩm thôi. Chị em nào biết cách chăm sóc da bằng dầu dừa thì mách em và mọi người với, cho đỡ phí lọ dầu còn đầy nguyên :D. Em cảm ơn

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

thực ra dầu dừa hay dầu oliu đều được quảng cáo là trăng da nhưng các bạn nên hiểu tác dụng của nó là cung cấp độ ẩm có tính sát khuẩn ngoài ra có cách dưỡng chất cho da khỏe mạnh. Nó giúp khoẻ da trước tác động ánh năng khói bụi nhiệt độ từ đó da sẽ sáng dần lên. Chứ đừng mong đợi nhiều như mấy loại mỹ phẩm trôi nổi trăng da độc dại trên thị trường

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Dưỡng da bằng dầu dừa với làm đẹp da bằng dầu dừa sao mình thấy dạo này mọi người hay hỏi câu đó thế. Ô thế dầu dừa có những tác động đó thật à . Mình cũng muốn biết rút cục dầu dừa có những tác dụng đó hay không và nếu có thì làm như nào ạ cứ thể bôi ạ . Cùng muốn xinh . Nếu có thể dưỡng da bằng dầu dừa hay làm đẹp da bằng dầu dừa thì tốt quá chỉ dùng mọi thứ tự nhiên

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

1 like cho bác hoaithuong