Các bác cho em hỏi cách trị nám da tại nhà ?

Các chị cho em hỏi chút với ạ . Không biết có phải do di truyển hay do cách em chưa biết chăm sóc da

tốt mà da em bị nám da 2 bên má . Em muốn hỏi cách trị nám da tại nhà . Các chị ai biết hay có kinh nghiệm đã bôi thuốc gì thì chỉ dùm em với ạ .

Em cảm ơn !

Diệu Linh Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng nám ở 2 bên má này . Di truyền từ mẹ mình , mình cũng từng bôi nhiều loại rồi nhưng cũng không thấy đỡ . Nếu có cách trị nám thì mình cũng muốn biết

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm sữa ong chúa Linh Nhâm (sản phẩm chính hãng nên bạn có thể google search để tìm hiểu thêm), sản phẩm tự nhiên nên đảm bảo chất lượng, mình cũng đang sử dụng nên bạn có thể yên tâm về cái này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể ibhttps://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc nhắn tin sđt01655999506 :)