Điêu khắc lông mày ở Hà Nội chỗ nào đẹp ạ?

Em muốn đi điêu khắc lông mày, nghe nói phương pháp này đẹp hơn xăm và thêu rất nhiều không biết đã có ai làm chưa? Và nếu làm rồi thì làm ở Hà Nội chỗ nào thì đẹp ạ?

Điêu khắc lông mày ở Hà Nội chỗ nào đẹp ạ?

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

cái này em cũng mới nghe lần đầu ah

trần ngân
Trả lời 9 năm trước

điêu khắc nghe được đấy vì như em lông mày lệch nên cũng tính đi làm món này, đang phân vân giữa placencare và thu cúc.

Phạm Thị Bích Ngọc
Trả lời 9 năm trước

hóng xem ý kiến của các chị, tính đi làm vì sắp tết đến nơi rồi!

Ngoc Vi
Trả lời 9 năm trước

em đang tìm hiểu ở thẩm mỹ viện pacencare này, thấy toàn sao vào. không biết ở đó tốt không?

Tran Thuy
Trả lời 9 năm trước

placencare thì ổn rồi, toàn những chị em thích làm đẹp và chịu chi!

 Thpham
Trả lời 9 năm trước

điêu khắc lông mày có mất nhiều thời gian không các chị nhỉ?

 Linhtn
Trả lời 9 năm trước

em cũng muốn đi làm lông mày, lông mày em thưa lắm, lại còn ngắn nữa, đi làm em toàn phải mất thời gian để kẻ thôi. :(

 Thpham
Trả lời 9 năm trước

đặt gạch hóng ạ

lông mày e ko thưa nhưng nhạt lắm, công việc thì bận rộn mà vẫn phải dành thời gian để kẻ :(

có chị nào làm rồi cho em xin ít kinh nghiệm ạ

 Suhao
Trả lời 9 năm trước

Điêu khắc lông mày trông tự nhiên hơn, sợi lông nhìn mảnh hơn, chị mới đi làm được 1 tuần ở thẩm mỹ viện Placencare này.

 Jerry
Trả lời 9 năm trước

Lông mày mình có sao để vậy đi bạn, nếu bạn mà làm một lần thì sẽ phải làm các lần tiếp theo đó.