Da bị huỷ hoại vì dùng kem trộn giờ phải làm sao???

huhu mn ơi tình hình là e có dùng kem trộn ốc sên hơn 1 năm nay rồi. mấy bữa đi trị tàn nhang thì mới thôi k dùng nữa. xong tự nhiên da mặt em ngứa rồi nổi mụn li ti, da sần sùi, mặt thì nóng, mấy hôm nay thì bắt đầu xuất hiện mụn bọc e tìm hiểu mới biết đó là hậu quả của việc sử dụng kem trộn. huhu bây giờ không biết cách nào để khắc phục lại. chứ cứ như này e tự kỷ mất huhu. có bạn nào làm rồi thấy hiệu quả chỉ cho e với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên đến Bệnh viện Da liễu TW để khám đi chứ để lâu nguy hiểm lắm, lở loét thậm chí còn dẫn đến ung thư ấy chứ :D

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 9 năm trước

uống nhau thai cừu đi các chị ạ, trước da dẻ em cũng xì xì xám xịt rồi nhăn nheo chán lắm mà lại thuộc dạng da đểu, gần như nhạy cảm với các loại mỹ phẩm cứ bôi gì lên mặt là hôm sau biết liền nên có dám bôi chát gì lên mặt đâu, sau có bà chị trong cty kêu uống cái nhau thai cừu tốt, bà ý chịu khó uống lắm công nhận gần 5 sọi rồi mà da dẻ ngon lành hơn em mới hơn 3 sọi. Thế là em cũng mua uống, em uống dc hơn 3 tháng rùi da căng sáng mịn hẳn các mẹ ạ mấy nếp nhăn quanh mắt cũng đỡ hơn. Mấy mẹ tham khảo uống thử xem

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nhau thai cừu giờ muốn mua được hàng xịn cũng khó lắm, hôm qua mình xem trên thời sự thì thuốc trên thị trường bây giờ toàn là thuốc giả nhé

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/chuong-dung-kem-tron-tu-che-tien-mat-tat-mang-a54114.htmlđọc bàiđóđể mà cạch kem trộn ra nha

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Kem của các hãng lớn cũng còn phải thận trọng . Chứ đừng nói mấy cái lọ kem trộn . Mà kem trộn do ngọc trinh thông minh pha chế nữa . E vái cả rổ

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Mình đang hơi lo lắng về việc vùng mắt nhăn và vết chân chim ngày càng rõ, nhất là đuôi mắt và dưới mí mắt, nhìn như bị bọng mắt í,ai biết có cách nào làm giảm nhăn vùng mắt hiệu quả không chỉ cho mình với. Mà gần đây thời tiết thay đổi da cũng khô khan, sờ vào nó cứ thô ráp sao sao í, các chị bày cho em cách nào dưỡng da mịn màng hiệu quả nhanh với để còn kịp ăn tết nữa nè. Cảm ơn cả nhà nhiều nhé.

Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Sài kem trộn nguy hiểm lắm, bạn nên sài mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do công ty sản xuất. Bạn mô tả như vậy mình cũng khó hình dung lắm, bạn nên mạng tìm cách chứa bằng lá diếp cá ấy ( mình nhớ có đọc 1 lần, hiệu quá lắm, bạn ấy cũng gần như bạn, da bị lỗ rùi mụn nữa). Hoặc bạn tham khảo mỹ phẩm của c.ty Phương Nghĩa ấy, họ có cả kem hồi phục da, trị nám, mờ sẹo đó. Mình cũng đang dùng bộ dưỡng da của họ nè, ok lắm

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caokimngan

http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe/chuong-dung-kem-tron-tu-che-tien-mat-tat-mang-a54114.htmlđọc bàiđóđể mà cạch kem trộn ra nha

đọc mà sởn hết da gà

Lê Hồng Mai
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chocop

Mình đang hơi lo lắng về việc vùng mắt nhăn và vết chân chim ngày càng rõ, nhất là đuôi mắt và dưới mí mắt, nhìn như bị bọng mắt í,ai biết có cách nào làm giảm nhăn vùng mắt hiệu quả không chỉ cho mình với. Mà gần đây thời tiết thay đổi da cũng khô khan, sờ vào nó cứ thô ráp sao sao í, các chị bày cho em cách nào dưỡng da mịn màng hiệu quả nhanh với để còn kịp ăn tết nữa nè. Cảm ơn cả nhà nhiều nhé.

Sao giống mình vậy, hình như đó là dấu hiệu của da sắp bị lão hóa rồi đúng ko ạ? Chị nào có bí quyết giúp mấy chị em cùng cảnh ngộ với :(
Trần Lê Nguyên
Trả lời 9 năm trước

mua mỹ phẩm đặc trị nếp nhăn ý mn ạ, chịu khó bôi sẽ đỡ thôi