Có nên hút mỡ bụng?

Tư vấn cho em có nên hút mỡ bụng không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Không nên hut mỡ bụng nhé bạn, cẩn thận không lại du lịch Sông Hồng như chơi

Trả lời 8 năm trước
k nen rat nguy hiem, ban dung iblue di, no giup ban tieu hao cac luong mỡ thua trong co the, add mjnh tu van cho nha 0994607572
Mắt Thẫm Mỹ
Trả lời 8 năm trước

TRIO iShape - liệu trình giảm mỡ toàn diện
Giảm mỡ phải đi cùng với săn chắc da mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Dựa trên nguyên tắc này, liệu trình giảm mỡ TRIO iShape được thiết kế bao gồm 4 bước: hóa lỏng mỡ - phá vỡ tế bào mỡ - thúc đẩy quá trình đào thải mỡ và làm săn chắc da.
4 bước này được thực hiện dựa trên 4 công nghệ hiện đại tích hợp trong cùng một máy TRIO iShape:
Công nghệ RF: Sóng vô tuyến RF với tần số thích hợp tạo sức nóng hóa lỏng mỡ và làm mềm các mô liên kết. Đặc biệt, bên cạnh công nghệ RF 2 cực thì TRIO iShape còn sở hữu RF 3 cực tác động sâu hơn xuống những vùng mỡ dày như vùng bụng, mang lại hiệu quả cao hơn so với các máy RF khác.
Ultrasonic Cavitation: Sóng siêu âm Cavitation thâm nhập vào lớp mỡ dưới da, tạo ra các bong bóng nước chen giữa các tế bào mỡ. Khi các bong bóng này vỡ đồng thời cũng phá vỡ tế bào mỡ một cách nhẹ nhàng, không hề gây đau cũng như không tổn thương đến các mô khác.
song sieu am tao bong bong nuoc pha vo te bao
Sóng siêu âm tạo bong bóng nước phá vỡ tế bào mỡ
Vacuum: Lực hút chân không giúp thúc đẩy quá trình ly giải và đào thải mỡ ra ngoài theo hệ bạch huyết, bảo đảm mỡ không tích tụ trở lại. Bước điều trị này hiệu quả gấp nhiều lần so với việc massage bằng tay.
LED: Hệ thống ánh sáng quang động tổ chức lại cấu trúc collagen đồng thời kích thích collagen phát triển, mang lại hiệu quả săn chắc da, giảm nếp nhăn và trẻ hóa da lâu dài.
cai dat thong so rieng biet cho tung vung dieu tri
Cài đặt thông số riêng biệt cho từng vùng điều trị
Với thiết kế 6 loại tay cầm linh hoạt, giảm mỡ TRIO iShape có thể áp dụng cho cả vùng mặt, ngực, bụng, mông, đùi, bắp tay... Chỉ sau 60 phút điều trị bạn giảm được 3 cm vùng bụng. Và sau liệu trình 8 lần có thể giảm từ 5-10 kg, tình trạng da sần vỏ cam cũng biến mất giúp bạn tự tin sở hữu vóc dáng thon gọn khỏe khoắn.

TRIO iShape - liệu trình giảm mỡ toàn diện

Giảm mỡ phải đi cùng với săn chắc da mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Dựa trên nguyên tắc này, liệu trìnhgiảm mỡ TRIO iShapeđược thiết kế bao gồm 4 bước: hóa lỏng mỡ - phá vỡ tế bào mỡ - thúc đẩy quá trình đào thải mỡ và làm săn chắc da.

. thẩm mỹ mắt

. nâng ngực nội soi

4 bước này được thực hiện dựa trên 4 công nghệ hiện đại tích hợp trong cùng một máy TRIO iShape:

  • Công nghệ RF: Sóng vô tuyến RF với tần số thích hợp tạo sức nóng hóa lỏng mỡ và làm mềm các mô liên kết. Đặc biệt, bên cạnh công nghệ RF 2 cực thì TRIO iShape còn sở hữu RF 3 cực tác động sâu hơn xuống những vùng mỡ dày như vùng bụng, mang lại hiệu quả cao hơn so với các máy RF khác.
  • Ultrasonic Cavitation: Sóng siêu âm Cavitation thâm nhập vào lớp mỡ dưới da, tạo ra các bong bóng nước chen giữa các tế bào mỡ. Khi các bong bóng này vỡ đồng thời cũng phá vỡ tế bào mỡ một cách nhẹ nhàng, không hề gây đau cũng như không tổn thương đến các mô khác.
  • Vacuum: Lực hút chân không giúp thúc đẩy quá trình ly giải và đào thải mỡ ra ngoài theo hệ bạch huyết, bảo đảm mỡ không tích tụ trở lại. Bước điều trị này hiệu quả gấp nhiều lần so với việc massage bằng tay.
  • LED: Hệ thống ánh sáng quang động tổ chức lại cấu trúc collagen đồng thời kích thích collagen phát triển, mang lại hiệu quả săn chắc da, giảm nếp nhăn và trẻ hóa da lâu dài.

Với thiết kế 6 loại tay cầm linh hoạt, giảm mỡ TRIO iShape có thể áp dụng cho cả vùng mặt, ngực, bụng, mông, đùi, bắp tay... Chỉ sau 60 phút điều trị bạn giảm được 3 cm vùng bụng. Và sau liệu trình 8 lần có thể giảm từ 5-10 kg, tình trạng da sần vỏ cam cũng biến mất giúp bạn tự tin sở hữu vóc dáng thon gọn khỏe khoắn.

Memory LFC
Trả lời 8 năm trước

Phải xem tình trạng của bạn như nào chứ. Còn nếu muốn đi hút mỡ bụng thật thì theo mình bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam làm cho đảm bảo

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước
Hút mỡ bụng ở Kangnam có gì nổi bật mà đảm bảo thế bạn? :D
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Họ hút mỡ bụng ko phẫu thuật bạn ơi, dùng công nghệ Laser Lipo đó