Serum dưỡng trắng da mặt hàn quốc nào tốt cho da nhạy cảm ạ mọi người?

Có ai giống mình không ạ? Da mặt mình cứ xài mỹ phẩm là nổi mẩn ngứa. Mình dùng 2 hãng cũng hơi nổi tiếng nhưng vẫn chẳng có chuyển biến gì, nản quá. Giờ sợ không dám thử sản phẩm nào luôn...crying...

Nguyễn Thị Ngọc Hà
Trả lời 7 năm trước

bạn xài thừ serum dưỡng da mặt Baby White thử xem sao, hù trước da mình cũng giống bạn đấy nhờ vậy mà giờ da mình đỡ rồi

Nguyễn Nhật Linh
Trả lời 7 năm trước
đúng đó mình cũng dang dùng serum dưỡng da mặt baby white này nè, dùng hiệu quả ghê lun.