Macro Focus với Slider Rail.. Chọn cái nào cho máy ảnh thân yêu???

Em đang phân vân không biết nên mua cái nào (hình bên dưới). Bác nào đã sài cái nàY rồi, Vui lòng tư vấn giùm em nha...

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bác nên mua hiệu manfrotto, tuy đắt nhưng xứng với đồng tiền bỏ ra và không phải thay đổi. còn nếu bác chỉ muốn thử chụp macro thôi thì 2 loại trên cũng được, tuy nhiên tải trọng yếu, không chắc chắn. vặn tới lui không mượt, lấy máy ra vào không tiện dụng, không đẩy nhanh được mà phải vặn từ từ. Chúc bác chọn được phụ kiện như ý.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng cái đầu tiên,rất tốt.

Thích nhất là cái slide ngang của nó, lúc đầu nghĩ không để làm gì mấy,nhưng lúc vác đi phượt, phát huy tác dụng đáng kể. Nhất là trong tình huống đặt tripod ở những khe núi, không dịch chuyển được nhiều ^^

Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đã dùng cái 01, mua của DG camera. Nói chung có thể dùng được nhưng chưa thể nói là tốt vì không đủ chắc chắn, nếu chỉ một thân máy và ống kính nhỏ thì được. Khi lắp cả bộ d300, 105 vr và 3 cái kenko extension tubes thì không chịu nổi. Các vít chỉnh rất nặng và khó điều chỉnh lắm.
Cái 02 chưa dùng nên chẳng có ý kiến gì.