Tính năng \"Bán sản phẩm này\" của Vât giá tôi chưa thực sự hiểu về nó - Bạn nào có thể giúp tôi?

Tính năng "Bán sản phẩm này" của Vât giá tôi chưa thực sự hiểu về nó - Bạn nào có thể giúp tôi?

Khi tôi muốn kiếm tiền cùng Vật giá bằng cách bán sản phẩm, nhưng tôi thì lại đang không có sản phẩm nào trên gian hàng của tôi. Và khi này tôi thấy những sản phẩm của các gian hàng khác họ đang bán bên dưới của tên hàng hóa đó là tính năng "Bán sản phẩm này". Khi click vào thì xuất hiện một cửa sổ mới là THÊM SẢN PHẨM VÀO GIAN HÀNG, trong đó có nhiều mục cần điền thêm thông tin. vậy các thông tin này tôi có thể lấy ở đau để sử dụng điền vào đó? Ví dụ;

Sản phẩm Samsung Galaxy S8 (SM-G950F) Coral Blue
Hashtag sản phẩm
SKU
Giá sản phẩm
  VNĐ

  Thuế VAT ?
Sản phẩm này hiện có giá trung bình là 13.890.000₫
* Trọng lượng đóng gói
  Gram   Kg   Tấn
Kích thước đóng gói
cm
 -
cm
 -
cm

(Bắt buộc với sản phẩm có kích cỡ một chiều > 30cm)

Trong kho
* Xuất xứ   - Chọn -   Chính hãng   Xách tay   Hàng công ty       Mới     Cũ

(Hàng chính hãng phải có VAT)

Bảo hành  Tháng
Tùy chọn  Nổi bật     Mới     Khuyến mại
Ảnh minh họa

Đưa tất cả ảnh vào:   --Chọn mục--   Mô tả khái quát về sản phẩm   Mô tả tính năng sản phẩm   Mô tả thiết kế sản phẩm   Lời khuyên cho khách hàng sử dụng
Đăng video làm ảnh đại diện
Website
Đăng tin rao vặt
  Đăng sản phẩm này lên sàn Rao vặt Vatgia để sản phẩm được quảng bá nhiều hơn Chi tiết
Miễn phí đăng 5 tin rao vặt đầu tiên. Từ tin thứ 6 giá là 250đ/tin
TIÊU ĐỀ TIN RAO VẶT
39/80
Tỉnh thành *   Hà Nội Hồ Chí Minh Đồng Nai Đà Nẵng An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bắc Cạn Bắc Giang Bạc Liêu Bắc Ninh Bến Tre Bình Định Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Buôn Mê Thuột Cà Mau Cần Thơ Cao Bằng Đà Lạt Đắc Lắc Đắc Nông Điện Biên Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Nội 2 Hà Tĩnh Hải Dương Hải Phòng Hậu Giang Hoà Bình Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Phú Yên Quảng Bình Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị Sóc Trăng Sơn La Tây Ninh Thái Bình Thái Nguyên Thanh Hoá Thừa Thiên Huế Tiền Giang Trà Vinh Tuyên Quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc Yên Bái
Thời hạn tin đến

Cuối cùng là cập nhật.

Bạn có thể chỉ bảo cho tôi từng bước chi tiết được không ạ!

Xin trân trọng cảm ơn!

Dung Đặng
Trả lời 5 năm trước

Chào anh Hai,

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Khi tham gia gian hàng trên vatgia.com, anh có thể đăng tải sản phẩm hiện có của mình để tham gia bán hàng, trong đó việc đăng tải sản phẩm có 2 cách: khi sản phẩm là sản phẩm đã được nhập sẵn trên vatgia.com, anh sẽ thấy "bán sản phẩm này" và chỉ cần bổ sung thêm thông tin về sản phẩm: giá bán, xuất xứ, kích thước, hình ảnh (nếu có hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc nếu anh muốn bổ sung thêm ảnh) ...; sản phẩm sẽ được đăng tải trực tiếp trên vatgia.com, người mua có thể tiếp cận với sản phẩm của anh. Trường hợp sản phẩm của anh chưa có sẵn trên sàn, anh có thể nhập mới để tham gia bán hàng trên vatgia.com, link hướng dẫn chi tiết tại: http://help.vatgia.com/huong-dan-dang-ban-san-pham-tren-gian-hang-n237/

Để việc bán hàng trở nên thuận lợi nhất thì anh nên có sẵn sản phẩm của mình và đăng tải lên để bán, anh cũng nên có ảnh thật đẹp, hấp dẫn về sản phẩm để kích thích người mua hàng. Ngoài ra vatgia.com còn có tính năng đăng tin rao vặt để quảng cáo thêm sản phẩm của mình, chi tiết tại link: http://help.vatgia.com/rao-vat-huong-dan-dang-tin-n252/

Chúc anh đăng tin và bán hàng thành công.