Mua bình nóng lạnh loại nào vừa tốt vừa rẻ ???

mình đang muốn mua 01 bình tắm nóng lạnh, thấy trên tivi đang quảng cáo bình nước nóng olympic có quang thắng mũi to nói tiết kiệm điện không bít dùng có được không? giá cả ra sao nhỉ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Theo mình được biết thì có hai loại bình nóng lạnh trên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải
Bình nước nóng có rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà các bạn chọn thôi.

Cả nhà khi đi mua máy nước nóng chú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy.
Thân Ái

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước
Bạn hãy lắng nghe trả lời từ cộngđồngđể biếtđược bình nóng lạnh loại nào tốt nhất nhé :
1). Mua cái Thermex của Ý, dùng cực thích, mà cũng rẻ. Nhà tớ dùng chục năm nay rồi, năm 2000 ông bà ngoại vác cái nữa về xài. Nhà tớ chỉ bồ kết cái này thôi.
Nóng rất nhanh, chỉ cần để 5-10 phút là có nước nóng dùng. Mà nước nóng trong bình để lâu nguôi.
Mẹ nó dùng thử xem.
2). Theo mình được biết thì có hai loạibình nóng lạnhtrên thị trường thường bán là bình của Ariston và Picenza, họ bảo đều là của Ý nhưng bình Ariston thì là loại tráng men còn bình Picenza là bình inox, mình chỉ biết thế thôi không hiểu là loại nào thì tốt hơn nhưng Ariston thì đắt hơn vì nó nổi tiếng hơn thì phải
Bình nước nóngcó rất nhiều loai dung tích khác nhau, lớn nhất hình như là 50l, nhỏ nhất là 10l, tùy theo nhu cầu của gia đình mình mà các bạn chọn thôi.
Cả nhà khi đi muamáy nước nóngchú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy.
Thân Ái
3). Mẹ nó cứ chơi hàng Ariston ý, bây giờ hãng này cũng có hàng chống giật, nhà tớ toàn dùng loại này, bền kinh khủng lun.
4). Cứ Ariston mà dùng bạn ạ, hàng này đã có mặt tại VN hàng chục năm và được kiểm chứng về chất lượng thực tế rồi.
Nhà mình mới mua cái Ariston 30L vỏ đỏ có chống giật là 2tr050k (ko biết đắt hay rẻ nữa), vỏ vàng thì rẻ hơn và vỏ xanh thì đắt hơn.
5).
Cả nhà khi đi mua máy nước nóng chú ý nhé: Hiện nay tất cả các hãng đều tình thời gian bảo hành kể từ thời gian sử dụng. Trong thực tế họ căn cứ theo thời gian xuất kho nhà máy sản xuất cộng với 1 khoảng thời gian tồn kho tại cửa hàng ( Khoảng 3-4 tháng ) do đó để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp xảy ra bảo hành. Các bạn nhất thiết yêu cầu nơi mua hàng phải viết phiếu bảo hành nhé. Hiện nay rất nhiều cửa hàng không làm điều này và nguời tiêu dùng là thiệt thòi nhất nếu phải bảo hành đấy.
Thân Ái
6).Hiện nay mình thấy loạimáy nóng lạnhPanasonic là tốt nhất đó, giá cao hơn các hiệu máy khác nhưng dùng rất an toàn. Còn có một số máy được chào bán là của Malaysia thì bạn nhó cảnh giác, thực ra đó là xuất từ TQ đó
7). bình nóng lạnhtrên thị trường bây h có rất nhiều hãng như ariston,picenza,rossi.......nếu bạn không lựa chọn cẩn thận,mà chỉ chạy theo thương hiệu bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt,khi đi muabình nóng lạnhbạn nên nhờ nhân viên ở cửa hàng họ tư vấn,vì họ chuyên bán bình nóng lạnh,họ sẽ hiểu hãng nào chất lượng tốt,như nhà mình nhờ được tư vấn mà mình đã chọn được bình nóng lạnh giá cả hợp lý,mà chất lượng rất tốt,tiết kiệm điện năng,đặc biệt bảo hành lòng bình vĩnh viễn,vỏ bình bảo hành 10 năm,role thanh đốt bảo hành 2 năm,hệ thống chất giật an toàn và đặc biệt có bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng,các bạn thấy bình nóng lạnh mình lựa chọn tốt ko?bình nóng lạnh này của hãng prime lòng bình nhập từ pháp,nhà mình đang sử dụng thấy nước nóng rất nhanh và tiết kiệm điện
Mr Dũng
Trả lời 12 năm trước

hôm qua tớ vừa ra Cát Linh hỏi mua bình nước nóng, thấy cửa hàng cũng giới thiệu bình nước nóng olympic dùng bền, tiết kiệm điện, cũng thấy quảng cáo nhiều trên tivi nên mua rồi, nhìn kiểu dáng cũng đẹp, giá cũng được nhưng phải dùng xem sao đã.........

Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng Bình nóng lạnh OLYMPIC thì yên tâm về Chất lượng, Bảo hành chính hãng, Giá tốt nhất, Giao hàng tận nơi miễn phí, Tư vấn, lắp đặt chu đáo .
Đây là loại bình mới nhất ở Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, khắc phục tất cả các hạn chế của các loại bình trên thị trường. Bình có kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng và đảm bảo tính năng ưu việt tiết kiệm điện năng, an toàn , siêu bền, mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của bình:
- Bình chứa tráng men Titan tiêu chuẩn Châu Âu
- Thiết bị chống rò điện ELCB đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Lớp cách nhiệt mật độ cao tạo độ chắc chắn, an toàn, góp phần tiết kiệm điện năng.
- Chính xác và ổn định nhờ thiết bị ổn định nhiệt .
- Tiết kiệm điện năng hiệu quả tối đa nhờ đồng hồ hiển thị nhiệt độ nước nóng trong bình
- Thời gian bảo hành: 07 năm
- Dung tích: 15L, 20L, 30L

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập website: www.olympicmyviet.com.vn