Mua Net Book???

Đơn giản thế này ạ: - Có 1 MacBookPro 17" to tướng. - Có 1 T61 công ty nhưng bảo mật, phải xài RASVPN, etc... nên không thể check email cá nhân và cũng không tiện làm việc cá nhân. Câu hỏi cần tư vấn đây ạ: 1) Có nên trang bị NetBook? Nhu cầu cần là email, web (học hành), Ms Office (để làm bài tập). 2) Nếu câu 1 là nên thì câu 2 là loại nào ạ? Giá rẻ, nhẹ, pin lâu lâu tí. Cám ơn các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ là anh có nhu cầu thì mới làm cái thread để a e góp ý. Khá nhiều netbook cho anh chọn Samsung Nc10, LG X110,Dell mini 9, 12, Asus N10 N20, S101... Asus N10 đang hết hàng còn N20 chưa ra, S101 thì sắp ra roài, còn loại những loại kia anh cần loại nào thì ới em ạ ;) có em netbook cũng hay nhẹ nhàng đại bàng hehe
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Về Netbook mình cũng tìm hiểu khá kỹ, nếu không quan tâm thời gian dùng pin thì mình sẽ chọn Lenovo S10 -> MSI Wind U100 -> Asus EEEPC 1000H.Còn không thì chọn MSI Wind U100 bản Love Edition với pin 6cel xài được khoảng 5h. Lúc đầu mình cũng khoái netbook lắm nhưng vì kết hợp mang đi công việc với lại giải trí nên chọn Compaq CQ20 12" tương đối gọn nhẹ ..:)