Tư vấn mua laptop ~15 triệu dành cho nữ?

Mình có ~15 triệu định mua laptop cho nữ. Nhu cầu sử dụng là xem phim(không phải HD), nghe nhạc, văn phòng, duyệt web, game mini, máy hơi hơi đẹp tí (màu nâu hay đỏ thì ok) và mình không thích ACER và TOSHIBA. Và phải bền nhá . Mà nói chung hiệu nào cũng đc miễn sao xài ok là đc ùi. Mình ở TP.HCM và định 2 tuần nữa sẽ mua. Mong các bạn nào rành về laptop hướng dẫn mình với. Cám ơn trước nha. Và cuối cùng ở Sài Gòn nơi nào bán laptop ok, uy tín chỉ mình zới
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tại sao ko thích Toshiba hả bạn? mấy em này là ước mơ của em đó giá 14~ 25tr :(! nhiều công nghệ chẳng thằng nào có đc! Portege thì cực khủng. pin lâu, lâu chai. bền kinh khủng. phím chống nước //Acer ko muốn nói rồi! Demo vài em nhé! ( HN-SG bán đầy và hàng FPT hoặc DGW bán luôn ) Portege M800 [gallery]/3/sad1267614546.jpg[/gallery] [gallery]/3/ivv1267614546.jpg[/gallery] hoặc Portege M900 ( mới nhất ) [gallery]/3/lrl1267614547.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Acer timeline đc mà ==' mà acer đc mỗi con này có điều sao ở VN bán core solo nhỉ? chứ timeline đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, lại thêm khoản siêu mỏng + siêu di động, pin trâu @@ demo hình [gallery]/19/eit1267614709.jpg[/gallery] [gallery]/19/ieg1267614709.jpg[/gallery] [gallery]/19/qeh1267614876.jpg[/gallery]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Tầm đấy làm Em HP DV4T Espresso Black cho lành bác ạ, Dòng mới của DV4T Chất lượng rất ổn định và được rất nhiều khách hàng chọn lựa - HP DV4T T6500 USA CPU Core 2 Duo T6500 2x.2.1Ghz,bus 800Mhz,2MB L2 cache / LCD 14.1" / Ram 3GB DDr2 / HDD 250GB / VGA Intel 4500M HD / DVD+-RW LS / Webcam / Wireless / 6cells High Capacity/ Vista Home Premium , Brand New 100% Sealed Giá dao động từ 750 - 800 USD