Tư vấn 17 triệu mua laptop Dell?

Em có ~ 17 triệu đang nghiên cứu em này [url=http://vozforums.com/redirect/?link=http%3A%2F%2Ffptshop.com.vn%2Fmay-tinh-xach-tay%2Fdell-inspiron-1564-s561228vn]http://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-...1564-s561228vn[/url] Nhu cầu thì làm bên Xây dựng cầu đường autoCAD thường xuyên, văn bản này nọ. Ngoài ra tối về chơi film full HD và bắn COD. Mấy anh xem cùng giá có con nào vượt trội hơn con này hok.(Em thích Dell,Asus and IBM Thinkpad thui). Nếu chọn con này thì ai có cái giá mỏng hơn FPT ko ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiệu năng quá tốt nhưng VGA hơi cùi nên oánh games không ngon lắm. Hiệu năng xử lý đa nhiệm và Tubo Bost quá ngon, i5 đã đạt được điểm lợi của mình. Thiết kế đẹp, khoẻ mạnh, có nhiều màu để lựa chọn rất hợp lý với cả anh chị em nào muốn đú. [:D] Giá bán hiện tại là 16.995.000vnđ (đã bao gồm VAT tại FPT Shop ) thực sự rất tốt so với hiệu năng mang lại.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu của bạn thì cấu hình vậy là ổn rồi. có model 1464 màn hình 14" gọn nhẹ hơn tiện cho bạn đi lại. bạn tham khảo Dell 1464 và 1564 bên mình nhé ( cấu hình như nhau khác kích thước màn hình ) Intel® Core™ i5-430M processor (2.26GHz with Turbo Boost up to 2.53GHz, 4 threads, 3MB cache, mobile Intel® HM55 Express Chipset), 2GB (1 thanh 2GB DDR3 RAM bus 1066), 320 GB HDD (Sata 5400 rpm), 15.6” 720p WLED (1366x768) Display with TrueLife™ (công nghệ màn hình LED), DVDRW+DL, cạc đồ hoạ “rời” Graphics ATI mobility Radeon HD4330 512MB DDR2 dedicated, Built-in 1.3 megapixel camera and microphone , Bluetooth, Intel® WiFi Link 802.11n, Stereo Speakers with SRS Premium SoundTM, Optional 7-in-1 Media Card Reader, 3 x 2.0 USB port, Windows(R) 7 Home Basic 64bit , 6-cell Li-Ion Battery, ~ 2.47kg, màu black.