Các bạn tư vấn hộ mình 1 cái VGA chơi Game với?

Mình đang băn khoăn giữa 3 cái
- ASUS 256MB DDR3 GeForce PCX-8500GT-Top (EN8500GT-Top/HTP/ DVI /HDTV/HDCP ) - 128 bit
- ASUS 512MB DDR2 GeForce PCX-8600GT (EN8600GT Magic /HTDP/2xDVI/2xVGA/HDCP) - 128 bit
- INNO3D 256MB DDR3 GeForce PCX-8500GT (8500GTW-G5F3CD / DVI / HDCP / HDTV ) -128 bit Game Edition

Vậy nên chọn cái nào, với lại để chơi Game thì Dung lượng VGA tốt hơn hay tốc độ memoryClock tốt hơn !!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chọn cái này đi. Tốc độ thì phụ thuộc nhiều nhất là vào GPU
ASUS 512MB DDR2 GeForce PCX-8600GT (EN8600GT Magic /HTDP/2xDVI/2xVGA/HDCP) - 128 bit

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Ack, chả nên chọn cái nào cả.
Ý luandh là chọn cái đó vì nó là 8600GT, mạnh hơn 2 con kia, nhưng mình bảo ko nên chọn là vì nó dùng DDR2. Còn đánh giá VGA bây giờ thì nên dựa vào nhân đầu tiên (ví dụ như con 86 ở trên), sau đó đến RAM (cái này thường quan trọng với các VGA tầm trung trở xuống, vì high end thì thường là DDR3 trở lên rồi, hiệu năng chênh lệch giữa DDR3 với DDR4 hiện nay rất ít, DDR5 mới ra nên mình ko xét), còn dung lượng thì gần như ko ảnh hưởng vì với các VGA cấp thấp, 128MB và cấp trung là 256MB là quá đủ, có tăng nữa thì hiệu năng cũng chả hơn được. Ví như con 86 ở trên, có 1GB RAM DDR2 cũng ko bằng 256MB DDR3 được.
Với tầm giá như mấy con trên thì bạn nên mua HIS 3650 IceQ3, có 86$ thôi, nhưng hiệu năng tốt hơn nhiều.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

ASUS 512MB DDR2 GeForce PCX-8600GT (EN8600GT Magic /HTDP/2xDVI/2xVGA/HDCP) - 128 bit *** ----> Vọc không cần hỏi . đúng con em đang dùng ;)) .
Chơi Games thì còn tuỳ , Có cái đồi GPU mạnh có cài đòi dung lượng lớn , có cái đòi cả 2 . nhưng phương châm hàng đầu vẫn là dung lượng mới là tốt.