Nhờ tư vấn mua laptop, khoảng 10 triệu ?

Mình cần mua laptop chạy tốt 2 phần mềm chuyên dụng dùng book vé máy bay. Ngoài ra còn dùng lướt net, xem phim, nghe nhạc. Yêu cầu pin lâu, tỏa nhiệt tốt. Giá tầm 10tr trở lại. Máy nhỏ gọn tiện dụng, dùng cho con gái.
Các bác tư vấn giúp xem mua máy nào thì bền, hình thức được nhé!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng Acer 3810T dòng Timeline nhé, ko có ỗ đĩa, thiết kế rất đẹp, năng chỉ 1.7kg, màn hình LED tuyệt, nghe nhạc giải trí khỏi chê.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá đó bạn tham khảo máy Compaq 510 là hợp lý nhất. Giá 9tr699.
Dòng này gọn nhẹ, pin khoẻ, máy chạy êm ái, mát.