Tư vấn mua Quạt hút gió cho Laptop (Vaio) ?

Mình đang cần mua 1 quạt tản nhiệt kiểu gắn vào bên hông dùng nguồn USB va hút nhiệt theo chiều ra ngoài. Bạn nào biết loại nào tốt, giả cả bao nhiêu và dùng bền thì pm mình biết nha. Mình ở TPHCM. Có ưu, nhược điểm gì thì nhắc mình luôn. Thân!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xin chia sẻ kinh nghiệm với bạn thế này.
Bây giờ thì mình chỉ tin tưởng 2 nhãn hiệu là Cooler Master và Targus. Các thương hiệu khác thì mình không biết (thậm chí là không quan tâm). Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng không xuất xứ (nói thế thôi chứ toàn xuất xứ bên TQ). Nên bạn sẽ thấy giá cả sẽ chênh lệch rất xa. Hàng Cooler Master thì giá cao nhất nhưng mình mua được sự tin tưởng. Các loại không có xuất xứ thì thường thời gian vận hành kém (nhiều lắm là 1 năm), bị cháy, hoạc thâm chí chạy như đuổi ruồi không có khả năng làm mát.
Nếu bạn mua Cooler Master thì mua đế nhôm để tản nhiệt được tốt hơn.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Bạn cài TuneUp Utilities mới nhất. Vào trong đó có phần tùy chỉnh icon desktop. Có nguyên 1 câu rieng biệt bạn chỉ cần tick vào là "Remove icon arrow shortcut" hay gì gì đó. Đơn giản lắm. Soft đó cũng rất hữu ich.