Xin các bác tư vấn giúp em mua 1 case dùng chip Core i3 ?

Em chỉ có tối đa là 8 triệu thôi.Nhờ các bác lên cho em cấu hình ok nhất trong khả năng tài chính của em. Xin chân thành cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo con này nhé:

- cpu i3 530
- main msi h55m - p33 hoặc e33 , ko rõ 2 con này # j mà chênh 200k , có ai bit ko ?
- ram gskill 2gb 1600
- hdd 500gb wd blue
- nguồn acbel 470w qạt màu
- dvdrom/rw
- vỏ
review h55m-e33 + i3 530 :

Nguồn Huntkey 400W (~500k),CM Extreme 350W,hay Acbel E2 380W (>600k) cũng đc,sau này nếu cắm VGA rời mới cần suy nghĩ,còn với linh kiện # thì nguồn này vẫn đỡ tốt.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn yêu cầu core i3 thôi hay là cần cấu hình mạnh để làm việc , bác nên nói rõ để tiện co build cấu hình , ví dụ đồ họa thì ưu tiên có VGA rời ... ....còn nếu chỉ là văn phòng thì cấu hình trên quá ổn !