Tư vấn mua laptop tầm 5 triệu ?

Tôi chỉ có tầm 5 triệu thì có mua được laptop không,không cần cấu hình cao chỉ dùng office và web là chính ai biết làm ơn mách giúp.Tôi xin cảm ơn

Nguyễn Minh Dũng
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn chỉ có tầm đấy tiền và chỉ dùng các công việc như bạn mô tả thì bạn có thể mua các dòng netbook ( máy xách tay mini ) của asus hoặc của MSI giá tiền rẻ, gọn nhẹ thuận tiện cho bạn đi lại.

còn bạn muốn dùng dòng máy xách tay to hơn thì mua con ACER EMACHINE ý cũng đc. chúc bạn may mắn và thành công.