Tư vấn mua main cho chip AMD?

Do con main củ hư hỏng nhiều quá rồi nên em muốn đổi main mới . TÍnh đổi main Giga thấy nhiều bác bảo nó ko hợp với AMD ,nên lên nhờ anh em tư vấn dùm xem nên dùng loại main nào .

Em xài chip AMD athlon(tm) 64 x2 dual .... 4000+

Main tầm cở 1tr3 đổ lại nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

ECS 780G nó hỗ trợ đồ họa, game với card hình onboard tương đương card 7300GT/512 rời, có cổng HDMI để xem phim HD, bo mạch nhìn hoành tráng, có 4 khe ram, nói chung là đáng đồng tiền bạn ah, dàn Game nhà mình cũng xài A780G khách đến chơi chỉ chọn máy đó ngồi, ECS họ có trung tâm bảo hành ở HN và bảo hành cháy nổ chipset nữa. Mình xài main này thấy yên tâm.