Cho em xin ý kiến laptop Dell Vostro 1014 C943T1 ?

Em đang định mua chiếc Dell Vostro 1014 C943T1 bác nào xài rồi cho em xin ý kiến.Cảm ơn nhiều

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn mình đang dùng em này thấy nói chạy cũng ổn lắm bạn ah, máy chạy ổn định không nóng máy, khá phù hợp với nhu cầu làm công việc văn phòng và giải trí.

Miêu tả ngắn

Core 2 Duo T6670 (2*2.2GHz, 800MHz FSB)/ 2MB L2 cache/ 2GB DDR2/ HDD 320GB / VGA Intel GMA X4500MHD shared 512MB DVD-RW / 14LED LCD wide 16:9 / Pin 6 Cell / Bluetooth / Wireless / Webcam/ Weight 2.2Kg - Made in China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.