Cần tư vấn mua laptop ?

Chị mình đang muốn mua laptop giá tầm khoảng 12Tr
mọi người xem nên mua của hãng nào
chị mình thì thích ASUS vì bo mạch chủ của nó tốt
nghe nói bền nhất bây giờ
chị mình đang là Sinh viên
yêu cầu máy cũng không cao lắm
chỉ dùng để học thôi mà
hình thức bề ngoài thì đẹp một chút
mọi người tư vấn giùm nhé

P/s:
không biết có post đúng chỗ không
có gì nhờ MOD chuyển lại hộ nhá

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Wao ! , chị gái bạn cũng am hiểu về thị trường Laptop đấy, đúng là Asus hiện nay đang khá hot trên thị trường MTXT, với nhu cầu là học tập là chính mình nghĩ bạn nên tư vấn cho chị bạn nên chọn dòng máy này để dùng, bạn cùng chị gái bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX088 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2 * 2.26GHz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14.0" HD LED;Driver Optical: DVD±R/RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Camera / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg.