Tư vấn mua laptop 14 triệu, dùng cho văn phòng di chuyển ?

Hi, các bro. Em định mua 1 con laptop phục vụ cho công việc.

Tiền: Max 14 triệu
Mục đích sử dụng: Văn phòng, lướt web, chạy tốt AutoCad 2007
Sở thích cá nhân: Bền (ko quan trọng đẹp xấu), máy có thể mang vác được vì em di chuyển suốt ngày mà. Em thích màn hình tầm 14" nhưng ko biết màn bé thía có vẽ được AutoCad ko
Nơi mua: Hà Nội
Thời gian mua: 21/9-1/10

các bác Sales cứ offer thấy được em phi đến check máy (chắc cũng check lâu đó ) được thì múc luôn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Với tầm 13tr- 14tr hiện nay mình gởi bạn 1 số mẫu laptop tham khảo nhé: 1. HP G42 (Core i3-370m 2.4Ghz / Ram 2GB DDR3 / 320GB HDD/ ATI 5430 512MB Rời/ 14" LED/ Win 7) => Gía e nó 13tr045 + Khuyến mãi Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 776x456. 2. Asus K42JE (Core i3-370m 2.4Ghz / Ram 2GB DDR3 / 320GB HDD/ ATI 5470 512MB Rời/ 14" LED) => Gía e nó 13tr045 + Khuyến mãi (Bảo hành 2 năm) Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 776x456. 3. Asus A42JC (Core i3-370m 2.4Ghz / Ram 2GB DDR3 / 320GB HDD/ Nvidia Geforce 310 1GB/ 14" LED) => Gía e nó 14tr045 + Khuyến mãi (Bảo hành 2 năm)
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Nhu cầu của bạn thì em Vostro này rất phù hợp đấy, dòng Small business nên bền bỉ , ổn định, máy có trọng lượng khá nhẹ 2.1kg, pin dùng lên đến tầm 4h. Máy mầu bạc kim loại ( vỏ nhôm ) nên nhìn rất pro, có touchpad multitouch, multimedia sử dụng nhiều phím cảm ứng...

***** Dell Vostro 3400: 13.600.000 VNĐ ( nguyên Seal, Full Box )

* Chip: Intel® Core™ i3 330M 2.13Ghz
* Ram: 2GB Ram3 Bus 1333Mhz
* HDD: 320Gb 7200rpm
* Ổ đĩa quang: DVD RW
* VGA: HD Graphic
* Màn hình:14'' LED
* Giao tiếp: USB 2.0; Esata, Card reader, Webcam, Lan Card 10/100, Wifi chuẩn n, Bluetooth.
* Trọng Lượng: 2.1 Kg
* Pin: 4 Cell
* OS: DOS
* Bảo hành: 12 tháng toàn cầu, Bảo hành 15 ngày đầu đổi máy tại IDLAPTOP.
* Khuyến Mãi: Tặng cặp, chuột, nước lau LCD

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em Asus này nhé, Asus là dòng máy hiện đang rất Hot trên thị trường MTXT, Asus là dòng máy được thiết kế với bộ phận tản nhiệt tương đối tốt, máy chạy ổn định, chế độ BH thì lại rất Ok thời hạn là 24 tháng. Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.