Tư vấn giùm em cấu hình chơi game và học đồ họa ?

Chào các bro. Sau 1 thời gian theo dõi và tìm hiểu về công nghệ trên voz nhưng cũng chưa rành lắm. Đến giờ em có điều kiện để lắp 1 case máy tính với nhu cầu chơi game off và học về đồ họa nên reg nick nhờ các pro trên này tư vấn giúp em 1 case. Hiện giờ thì 3Dmax em chưa dùng nhiều, chủ yếu là game thôi. Nhưng sau này em sẽ dùng nhiều đến 3Dmax. Em cũng khá lười nâng cấp nên em muốn là làm 1 cái chạy ổn định luôn, ko cần màn hình.
Các bro có thể tư vấn giúp em 1 case hoàn chỉnh trong tầm tiền 16-17tr. Nếu hơn thì em có thể cố đc tý ty nữa.
Em thì kết con X6 1090T rồi vì thấy nó ngang ngửa với con i7 930( ko biết có fai ko ạ?) Còn các thứ khác thì nhờ các bro tư vấn dùm em.
À quên em ở HN ạ. Cảm ơn các anh em đã đọc.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm này nên chọn X6 1055T là được rồi để dành tiền cho những thức khác là okie:

CPU: AMD Phenom II x6 1055T
Main: Asrock 890GX Extreme 3
Ram: Super Talent 2x2GB DDR3 bus 1333Mhz
HDD: Seagate 500GB
PSU: FSP BLUE STORM II 500w
DVDRW: LG box sata
VGA: ECS GTX 460 1GB Fan twinturbo PRO core 675@765Mhz mem 3600@3700mhz

Còn dư 500k làm key mouse

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Bạn tham khảo cấu hình theo yêu cầu tại HN :

CPU : X6 1090T theo đúng ý bạn.
Main ; Asrock 890GX Extreme3
RAM : 2x2Gb/1600 Gskill có tản nhiệt ( ngon mà rẻ)
HDD : 1TB Seagate
DVD : rom ( chắc chỉ rom thôi nhỉ)
Case : Orient 701B ( rộng và có fan 22 thổi khá mát)
PSU : Cooler Master 460W Extreme
VGA : HIS 5770 1Gb/DDR5

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như nhận xét thì em X6 này thì hiệu năng chưa thể vượt qua được em Core I7 của Intel bạn ah, mình sẽ đưa ra một cấu hình sử dụng chip Core I7 của Intel để bạn tham khảo nhé.

CPU Intel Core i7 860 - 2.80 GHz - 8MB - 64 bit - QPI 4.8GT/s - SK 1156 - Box

Bo mạch chính Asus P7H55D-M Pro Intel H55 Express chipset

RAM Kingmax DDR3 2GB Bus 1333Mhz X 2 Chiếc = 4G Ram

HDD 500G

Ổ đĩa quang HP DVD RW 1260i SATA

Card màn hình Gigabyte GV-R467ZL- 1GI

Màn hình SS 18.5 = 2.380k

PUS: Acbell 510W

Tổng 17.681.000VNĐ (Bảo hành theo Linh kiện – Đã bao gồm VAT)

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.