Tư vấn mua máy cho nữ dưới 17tr đẹp ?

Đứa em đang cần mua máy. nhờ các bác coi hộ con nào đáp ứng được các yêu cầu:
+ máy cho nữ xài nên ưu tiên hàng đầu là phải đẹp mã, ưu tiên Vaio, nhưng nếu có dòng nào đẹp hơn CW với EA EB thì quất lun. Quan trọng nhất là phải nổi, nó thích hồng hoặc trắng nhưng con nào nổi cũng ok tuốt.
+ màn hình 14, 15 inch thôi
+ giải trí cao, màn hình sáng, chơi được mấy game online, nó bảo là còn chơi Kiếm thế nên k biết là có cần VGA card rời không nhỉ?
+ tầm tiền 17tr, hơn vài trăm là cùng.

tính nhắm cho nó em này: các bác xem còn con nào tốt hơn được không?
SONY VAIO CW21FX/L
Processor Intel Core i3-330M 2 x 2.13GHz, 3 MB L3 Cache, 1066MHz FSB
Memory 4GB DDR3 expandable to 8GB
Hard drive 500GB Serial ATA hard drive (5400 rpm)
Graphics NVIDIA GeForce G310M GPU 256MB up to 2031MB
Display size 14" LED-backlit widescreen display
O.S. Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit
màu xanh tím

cho hỏi còn con nào được hơn không? con này đáp ứng được hết nhưng là dòng CW nên chắc là hàng tồn kho thôi phải không các bác?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền và nhu cầu sử dụng của em bạn, thì dòng Ea21 là hợp lý nhất, vì dòng này 14'' nhẹ đẹp, cấu hình cũng ok.
bác xem qua cấu hình em nó

VaiO EA21FX/W Core i3/4G/320G/W7/Brown

17.650.000 VNĐ

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

bạn xem mình đã trả lời tại đây

http://vozforums.vn/