Rất phân vân Dell INSPIRON 1440 (Core 2duo 2x2.4) hay Acer Aspire 5745G core i3 ?

Tình hình là em sắp ghi danh học ở Nhất Nghệ ạ

Em thì cũng học bên mạng, tk web, chưa cần đao to búa lớn gì trất

Em rất phân vân 2 con này

INSPIRON 1440-HP8600L14M2GBCA (P8600-2.4GHZ )

Link bên Long Bình http://www.longbinh.vn/?/DELL/&item=...%20PC%20DOS%29

Và em Acer Aspire 5745G 372G32Mn (041)

Link TGDD ạ http://thegioididong.com/sieu-thi-la...%28041%29.aspx

2 con này đều 2.4G, vừa đẹp cho em dùng, vấn đề là con nào đây?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dell xài P8600 (2.4Ghz) và card on 4500.

Acer: i3-370M (2.4Ghz) vaf card rời GF 310M.

CPU tương đương hiệu năng, i3 lợi thế hơn 1 tí vì ra sau.
Card màn hình Acer hơn hẳn.

Nếu ko có nhu cầu game nặng thì có thể lấy con Acer 5745 (ko có chữ G), xài card on Intel HD Graphics, giá mềm hơn, máy mát hơn, mà card on này chắc chắn mạnh hơn card on con DELL nhiều.

Cuối cùng, xin lưu ý là nhìn chung chất lượng laptop DELL vẫn nhỉnh hơn Acer.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn theo kip công nghệ ,chơi game tầm trung thì bác nên chọn con 5745G còn về chất lượng thì Dell vẫn nhỉnh hơn Acer nhưng nếu bác sử dụng kĩ thì ko có vấn đề gì đâu thằng bạn em xài con Acer dc 2 năm rồi mà chưa phải đem đi bảo hành lần nào cả.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Muốn chọn cấu hình cao thì mình nghĩ bạn chọn Acer, nếu muốn độ bền, hiệu năng thì chọn Dell, vì Dell sưa nay vẫn được mọi người đáng giá cao về độ bền cũng như độ ổn đinh,, hơn hẳn em Acer.

Chúc bạn thành công.