Tư vấn mua laptop giá khoảng 13 triệu ?

Mình chuẩn bị mua laptop mà không biết mua loại nào. các pro tư vấn giúp mình với. mua về để học lập trình, nghe nhạc, xem phim HD, chơi game cùng lắm là đế chế thôi, con nào bền, bề ngoài ưa nhìn, loa nghe hay chút nhé vì thỉnh thoảng thu âm trên sàn nhạc, máy chạy mát, pin lâu nhé. thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Khuyến nghị bác nên tìm em T400 nào để thực hiện mục đích công việc trên
Tầm 13tr đã bắt đầu có được T400 used, like new bảo hành >2năm, P8400/P8600 với 2Gram rồi

Với công việc và tầm tiền của bác thì T400 là best choice.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Có hàng chuẩn cho bác đây

Dell Vostro 3500
Giá : 13.400.000 VNĐ
Bộ vi xử lý (CPU):Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM):2 GB DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng (HDD):250 GB SATA2 7200RPM
Đồ họa (VGA):Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD):15.4'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical):SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh (Sound & Speaker):Altec Lansing with SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS):Windows 7 Home Premium (32 bit)
Pin (Battery):6-cells Lithium Ion

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE - VX089 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Processor:Intel Core i3 Processor 370M (2.4Ghz);Bus:1066Mhz;Cache:3MB L2;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB Sata;VGA:ATI Mobility Radeon HD5470;Display:14.0" HD LED;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.2 kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.

nguyen truong danh
Trả lời 13 năm trước

nếu bạn cần mua thì mình chỉ bạn nhé! mình thì đang dùng hp. Thấy cũng tốt lắm bạn ah! MÌnh thì học nhiều nggôn ngữ như C#, C++, Pascal... nhưng máy chạy rất nhanh. Mình cũng chơi game thường xuyên, mà nhất là fifa online.hihi.ngoài ra thì bạn có thể dùng compart.mình thì thấy hai loại này tốt hơn hết.còn các bạn khác mình không biết như thế nào, Mình chúc bạn tìm mua được máy tốt nhất nhé !!!