Tư vấn mua máy 12-13tr dành cho dân kinh tế ?

Các bác tư vấn cho em con máy tầm 12-13tr. Yêu cầu pin khỏe chút, máy bền, dành cho nữ làm bên kinh tế. Các bác tư vấn gấp, 1-2 ngày nữa e lấy, ở Hà Nội nha các bác. Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

TOSHIBA PORTÉGÉ M900-S301,vừa đẹp,vừa gọn,vừa bền,pin trâu,lại có dàn phím multimedia và cảm ứng nhiệt (màn hình 13'4 inches mà độ phân giải lên đến 1366x800,cực nét) và bảo mật bằng dấu vân tay, đủ món ăn chơi.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có chú dell này, bạn tham khảo xem nhé:
DELL Inspiron 14R(N4030) Core i3 370M / 2G / 320G / Intel HD

CPU: Core i3 370M 4x 2.4Ghz
RAM: 2Gb DDR3
HDD: 320G SATA
VGA: Intel HD Graphic -share
LCD: 14.1 LED TFT HD
DVD: DVD_RW
OS: FREE DOS

hàng chuẩn, chất lượng, bảo hành toàn cầu / chính hãng DELL

djshg
Trả lời 13 năm trước
Bạn nên tham khảo dòng Vostro 3300. Em nó đạt được các tiêu chí bền, gọn, đẹp ( dáng trang nhã hợp với chị em hơn là Toshiba hay Dell Inspiron ).

Dell Vostro 3300
Giá : 14.000.000 VNĐ

  • Màu sắc: Aberdeen Silver
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 250 GB SATA2 7200RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 13.3'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Altec Lansing with SRS Premium Sound
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (32 bit)
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX185 (K52F-1ASX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.6 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.