Tư vấn mua laptop tầm 15tr cho dân điện ?

Mình chuẩn bị mua laptop,các bạn tư vấn giúp:
Yêu cầu:
-tài chính: khoảng 15tr
-dân điện (bk): nên sẽ sài 1 số phần mềm cần thiết trong quá trình học và sau này đi làm nữa, ngoài ra mình có dùng photoshop (không thường xuyên).không chơi game, xem phim.
-yêu cầu: cấu hình, độ bền, không yêu cầu về thời trang
mình thấy thiên hạ nói nhiều về dell và asus không biết cái nào ổn định và bền hơn ( xét cả về khả năng chịu va đập khi di chuyển). Ngoài ra lenovo thinkpad không biết thế nào.
mà nên mua thời điểm nào: trước hay sau Tết. mình ở HCM.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

BẠn thân mến!

Dân kỹ sư thì nên chọn mấy dòng Business , như bạn chọn dòng Thinkpad là hợp lý, tuy nhiên với giá 15tr thì không mua được hàng New rồi,
Bác thử tham khảo qua dòng Probooks 4520s,Dòng này thuộc Class Business nên build Quality rất Good. dòng này xài rất bền và ổn định, vỏ bằng Kim loại nên khả năng chịu va đập sẽ khá tốt.

Các dòng Business thì xài Màn Hình Anti- glare chống chói, không gây mỏi mắt , thích hợp cho dân xài nhiều và xài ngoài trời vẫn nhìn rõ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 1 con laptop, dòng máy doanh nhân , cao cấp , sử dụng khá bền và sang trọng.

Máy Dell dòng Latitude E series .

E6400 / Core 2 duo T9600 2x2.8 cache 6Mb bus 1066 / ram 2gb bus 800 / hdd 160gb sata 7200 rpm / vga intel graphic (share onboard) /Dvdrw hot swap /có webcam /có bluetooth / bàn phím sáng/ pin 6cell /hỗ trợ window 7pro , vistar business và xp pro ..tất cả đều bản quyền..
giá 15,000,000 / kèm theo case Dell , chuột quang và kit vệ sinh.

Chúc bạn sớm tìm đươc 1 máy tính thích hợp cho công việc.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus K42JE-VX090 (K42JE-1AVX) (Màu nâu)

Bộ vi xử lý:Intel Core i5-460M (2.53 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 5470;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

hao
Trả lời 11 năm trước

Laptop Asus K55VD 53214G50G

14,999,000đ (thegioididong.com)
CPU: Intel Core™ i5 3210M, 2.50 GHz
Bộ nhớ: DDR3 (2 khe RAM), 4 GB (1 thanh). Đĩa cứng: 500 GB
Màn hình: 15.6" HD (1366 x 768 pixels)
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® 610M, 2 GB
Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2.53k

Laptop Asus K43SM 2454G50G
14,499,000đ
CPU: Intel Core i5 2450M, 2.50 GHz
Bộ nhớ: DDR3, 4 GB. Đĩa cứng: 500 GB
Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 630M, 2GB
Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
Hệ điều hành: Free Dos. Trọng lượng: 2.5kg

Laptop Acer Aspire 5755G 2452G75Mn
13,699,000đ
CPU: Intel Core i5 2450M, 2.50 GHz
Bộ nhớ: DDR3 (2 khe RAM), 2 GB (1 thanh). Đĩa cứng: 750 GB
Màn hình: 15.6 inch HD (1366 x 768 pixels)
Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 630M, 2 GB
Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2,6 kg

Laptop Acer Aspire 4830G 2452G50Mn
13,599,000đ
CPU: Intel® Core™ i5 2450M, 2.50GHz
Bộ nhớ: DDR3, 2 GB. Đĩa cứng: 500 GB
Màn hình: 14 inch HD (1366 x 768 pixels)
Đồ họa: NVIDIA Geforce GT 540M, 2GB
Đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer
Hệ điều hành: Linux. Trọng lượng: 2.2 kg