Tư vấn mua laptop mỏng nhẹ tầm 17 triệu ?

Các bro nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em 1 con laptop với các tiêu chí sau nhe:

HDH: Window (tất nhiên)..hihi
Hãng: Dell (rất thích dòng vostro nhưng không có nhiều lựa chọn ở VN), HP, Lenovo...
CPU: không quan trọng lắm vì chỉ làm việc văn phòng, học hành...
Trọng lượng: nhẹ hơn 2kg
Màn hình: 13"- 14" (có DVD hay không cũng được)
Pin: tối thiểu 3h
Giá (quan trọng nhất) : dưới 17tr, ngân sách không cho phép hơn. hic

Xin các bro chỉ giúp shop nào bán laptop uy tín tại TP. HCM luôn nhé.

Mong các pro giúp em nhé, em đang cần trước tết để sau tết đi công tác.
Cảm ơn các bro rất rất nhiều.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu như bác thì HP DM4 sẽ là lựa chọn số 1. Cấu hình mạnh, vỏ nhôm toàn thân nên nhẹ, chạy ổn định, bền bỉ, pin khỏe, bảo hành chính hãng toàn cầu (có cả ở VN). Khối lượng của nó tầm 1,9kg.
Bác tham khảo nhé

HP Aluminum DM4 Core i5/BT
Giá: 16 150 000 VND

Components
* • Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
* • Intel(R) Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz
* • 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
* • 500GB 7200rpm SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
* • VGA: Intel HD graphics HM55 (card VGA hỗ trợ tới 1.755 Mb)
* • 14.0" diagonal High-Definition HP BrightView LED Display (1366 x 768)
* • SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
* • HP TrueVision Webcam + Fingerprint Reader + Digital Microphone
* • Wireless-N Card + Bluetooth
* • Full-size island-style keyboard
* • 6 Cell Lithium Ion Battery (standard)
* • Microsoft(R) Works 9.0
Brand new 100%, nguyên niêm phong thùng, nhập khẩu từ USA

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bác ngắm con Thinkpad X201 này xem nha, nếu ko ưng ý nữa thì cũng ko còn con nào ngon hơn để tư vấn cho bác nữa rồi. Dòng đó rất chất, siêu bền bỉ, nhỏ gọn, pin khỏe, tuy nhiên nó lại ko được màu mè, ko có ổ DVD, và giá em nó cũng cao hơn các dòng khác cùng cấu hình. Dòng Thinkpad là dòng cho doanh nhân, đẳng cấp cao.
Hàng bên em nguyên niêm phong thùng từ USA, bảo hành toàn cầu (có Hãng tại VN).
THINKPAD X201i Core i3

Lenovo ThinkPad X201 3249-J2U
•OS: Windows 7 Professional
•CPU: Intel Core i3-330M 2.13GHz Processor,3MB L3 Cache
•RAM: 2GB PC3-8500 1066MHz DDR3 SDRAM (8GB max)
•HDD: 250GB (5400RPM) Hard Drive
•LCD: 12.1" WXGA (1280 x 800) LED Backlit Display
•VGA: Intel HD Graphics
•WIRELESS: 802.11b/g/n Wireless LAN
•LAN: 10/100/1000 Gigabit Ethernet LAN
•MODEM: 56K V.90 Modem
•AUDIO: High Definition Audio and Stereo Speakers
•READER: 5-in-1 Media Card Reader MMC, MS, MS PRO, SD, SDHC
•ExpressCard 54 Slot
•UltraNav, multi-touch Touchpad & TrackPoint
•Battery: Li-on Battery Pack (up to 6.7 hours), AC Adapter;
•Connections: 3 x USB 2.0, VGA, RJ-45 (LAN), RJ-11 (Modem), Audio/Mic Jack, Docking/Port Replicator
•Approximate Unit Dimensions: 11.6 (W) x 8.3 (D) x 1.4 (H) inches
•Approximate Unit Weight: 3.2 pounds
1-Year Limited Warranty

HoangBuuTam
Trả lời 13 năm trước

có vẻ bạn ko quan tâm lắm về fần cứng, vậy nến sắm cho mình 1 con Vaio cho đã.ví dụ như em Vaio VPC EB13 chẳng hạn.

Mình đưa cấu hình cho bạn tham khảo nhé:

CPU : core i5

Ram: 4G

HDD: 500g (tốc độ quay 5k4)

Win 7 bản quyền khỏi lo key, hay lỗi hi cả ...

VGA HD graphics (bạn ko chơi game nặng nhiều thì cái này không quan trọng lắm.

Còn riêng về phần địa chỉ mua máy uy tín thì có khá nhiều địa chỉ tại Sg như Phong Vũ, TGDĐ, Viễn thông A, Thiên Hòa.. Nhưng bạn đừng dựa quá nhiều uy tín của họ mà mặc cho mấy thằng bán hàng bốc phét về chất lượng mà hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về mặt này hay tốt nhất là đem theo thằng thợ cho chắc.

Chúc bạn sớm mua được 1 chiếc máy ưng ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Dell Vostro 3500GDG - AVN-3500NGDG

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel GMA X4500MHD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Kính chào quý khách

Tự tay khui thùng - Tự tay bóc niêm phong
Chỉ có tại Hanoilab& Saigonlab

Alô........alô..................
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng Brand New ( hàng loại 1 ) Nhập trực tiếp từ USA.

Trong khi mua bán Quí khách nào phát hiện thấy chúng tôi bán laptop

“refurbished”
( Hàng loại 2, loại 3 ) thì chúng tôi sẵn sàng biếu 300$
để tạ lỗi vô điều kiện mà không yêu cầu người mua lấy máy.

Laptop nhập trực tiếp từ USA giá tốt
nhất Việt Nam
Quý khách hàng lấy máy - Tự tay khui thùng - tự tay xe niêm Phong !
ĐẶC BIỆT

- Đổi máy ngay lập tức nếu phát hiện dead pixels trên màn hình (hoặc trừ tiền 30$/ 1 dead pixel nếu không có máy thay thế)
- Đổi máy mới trong vòng 1 tuần nếu máy hỏng do lỗi của nhà sản xuất..
- Hỗ trợ kỹ thuật, trao đổi, chia sẻ thông tin, tiếp nhận các ý kiến góp ý, phê bình công khai trên diễn đàn: Laptop Forums - Diễn đàn Laptop

Thông tin liên hệ: Tại Hà Nội: Hanoi Lab
141 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - HN
ĐT: 0904 697 199- Tel: 04 38693864
Y!M: hanoilab_sup1
hanoilab.com.vn

Tại TP. HCM: Saigon Lab
28c Phạm Viết Chánh - Phường 19 – Bình Thạnh – TP HCM
Tel: 08.38.40.02.69 - 0902.68.69.69, 0902.668 669. Web-site: www.saigonlab.com.vn

Dell Inspiron 15R Core i5 450M/4G/320G/Black

16.950.000 VNĐ
PHỤ KIỆN

Nguyên niêm phong thùng của nhà sx

BẢO HÀNH
12 tháng
KHUYẾN MÃI

Túi xách + chuột quang + bộ làm đẹp laptop + túi chống va đập

CHI TIẾT

Chú ý: cách phân biệt laptop Dell brand new và refurbished

Hướng dẫn check bảo hành chính hãng cho laptop Dell

Hình ảnh và Clip khui thùng Dell inspiron 15R

Processor

Intel(R) Core(TM)Core i5-450M (2.4 Ghz/ 3MB Cache ) turbo boost up to 2.66 GHz

Memory

4GB Dual Channel DDR3 bus 1333 MHz (2 DIMMs)

Hard Drive

320GB SATA HDD @ 5400 rpm

Optical Drive

8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) -Burns Both CDs and DVDs

Battery

6 Cell Lithium - Up to 4 hours of battery life*

Video

Intel® HD Graphics - up to 1.7 GB RAM shared

LCD

15.6" High Definition (720p) LED Display with TrueLife™ Mars Black Color

Resolution

WXGA(1366 x 768 resolution) + 1.3MP Camera

Wireless

Wireless Card 802.11 b/g/ N

Others

TouchPad Multi touch with Integrated Scroll Bars
2.0 Support SRS™ Premium Sound +
Microphone

Ports

USB 2.0 (3); Combo eSATA/USB 2.0 (1); HDMI, VGA; 1 Half Mini-Card Slot; 1 Headphone Jack, 1 Microphone Jack

Operating System

Genuine Windows 7 Home Premium

Weight

2.6 kg

Original

Made in China,
distributed by Dell United States in USA

Hardware Support Services

Dell 1Yr Service; Hanoi Lab and Saigon Lab: 1 year Hardware warranty and Software support

Một số hình ảnh khui thùng Dell inspiron 15R

Tem niêm phong của Dell

Các lớp bảo vệ máy sau khi khui thùng

Sách hướng dẫn và bộ đĩa đi kèm

Màu sắc phía sau màn hình

Tổng thể phía trước Dell Inspiron 15R

Chuột cảm ứng bước cải tiến mới trên Dell Inspiron 15R

Được trang bị loa Ateclansinh với hệ thống âm thanh vòm đáp ứng tốt nhu cầu về âm thanh

Các phím điều khiển Media nổi bật.

Camera tích hợp mắt cảm biến hồng ngoại cho độ hiển thị hình ảnh video rõ nét

Bàn phím Full đựoc tích hợp trên Dell 15R

Bàn phím số tiện lợi cho công việc nhập liệu và tính toán

Tổng thể các cổng đựoc tính hợp trên Dell 15R