Nhờ tư vấn mua 1 con desktop ?

Hiện tại nhờ có lương tết + một số thứ abcxyz nên muốn mua 1 con desktop để thay cho con laptop già đang xài, cho nên nhờ anh em tư vấn cho mình build 1 con với giá tầm 20m trở lại ( hơn 1 2m gì cũng đc ). Mục đích chính của mình thì thường là game + đồ họa, ưu tiên tiếp theo là HDD nhiều xíu vì hay download phim để xem, bộ tản nhiệt tốt với mục đích dùng trong thời gian dài liên tục, case thì ko cần đẹp lắm cũng được  + 1 cái màn LCD 17" gì đó. Nhờ anh em tư vấn + giá cả giúp mình, nếu có cho mình xin địa chỉ mua tại HN cũng được.
Thank for read....!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cho bác cấu hình với CPU mới vừa ra Sandy Bridge của Intel:
- i7 Sandy Bridge 2600 3.4Ghz 8 core logic
- Tản nhiệt CM Hyper Plus
- Main P67 SATA3 6Gb/s, USB 3.0,.....
- 4GB KIT 1333 Kingston HyperX CL7
- HDD 1TB 7200rpm
- DVDRom SATA
- ATI HD5670 1GB DDR5
- Case Titan2 dual fan 120mm
- PSU 430W ipower
- LCD Asus 20" LED
Total 990$
Thích chơi Film thì cái monitor như vậy là ngon nhất, hình ảnh màu sắc khỏi phải lăn tăn

Làm đồ họa với bộ 3 CPU+RAM+VGA như vậy là tối ưu nhất .