Cần tư vấn Laptop học multimedia?

Như Title, em chuẩn bị mua laptop để học Multimedia tại PTIT.
Em đang chưa biết chọn laptop cấu hình như thế nào thì đáp ứng được nhu cầu (nghe đồn chạy đồ họa máy phải mạnh).
Cũng muốn build 1PC tầm 25tr nhưng còn phải học nên thích laptop cho nó di động.
Các bác tư vấn cho em với các tiêu chí sau:
Mục đích: thiên về đồ họa.
Giá 20 - 30tr.
Bền, mát, mượt,...
Em tìm kiếm thấy được 2 máy này:
1. MACBOOK PRO 13" MD101LL/A (giá tầm 25tr)
Chip Core i5
Ram 4GB
Intel HD Graphics 4000
HDD 500GB
Em để ý máy này vì thiên hạ bảo máy Mac chạy đồ họa tốt, nhưng ko biết cấu hình máy này đã đủ mạnh chưa? Các bác đánh giá cho em máy này.
2. Dell Vostro 3560 - P33X46 (giá tầm 24tr)
Chip Core i7 3632
Ram 8GB
AMD Radeon HD7670 1GB
HDD 1T + SDD 32GB
màn hình 15.6 Full HD
Em để ý máy này vì thấy cấu hình ấn tượng quá. Các bác đánh giá nhiệt tình...

thu
Trả lời 10 năm trước

Có điên mới mua con Vostro dòng phổ thông với cái giá 25tr chỉ vì nó i7.Dell thì 25tr có dòng XPS hàng cao cấp ấy.Học Multimedia chả rõ bạn học thể loại gì nhưng để tối ưu thì đề nghị như sau:
+Nếu bạn biết dùng Mac OS X thì MacBook Pro là 1 lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu dùng các ứng dụng có liên quan đến Adobe.
+Nếu bạn dùng Windows thì nên chọn 1 trong 3 dòng máy trạm của Dell (Dell Precision),HP (HP EliteBook 8xx0w) và Lenovo (ThinkPad W520/W530) vì nó là máy trạm di động (Mobile Workstation),sinh ra là để phục cho đồ họa cường độ cao trong thời gian dài mà không sợ xuống máy)...

Phan Thanh Thành
Trả lời 8 năm trước

cứ macbook đi bạn không bao giờ sợ thiệt cả

Nguyễn Lâm Xung
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro 3560 - P33X46 (giá tầm 24tr)
Chip Core i7 3632
Ram 8GB
AMD Radeon HD7670 1GB
HDD 1T + SDD 32GB

cấu hình quá tốt bạn nên lưu ý

Lê Giàu
Trả lời 8 năm trước

Dell Vostro 3560 - P33X46 (giá tầm 24tr)
Chip Core i7 3632
Ram 8GB
AMD Radeon HD7670 1GB
HDD 1T + SDD 32GB

quá ổn í chứ cấu hình tốt quá

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Dell Inspiron 7537 core i5 4200U haswell ram 6G card Nvidia Geforce 2G, chip U nhưng đáp ứng đủ những chương trình đồ hoạ, tích hợp đèn bàn phím, pin trâu bò hơn 6h, màn hình 15.6" khá đẹp, kiểu dáng nhôm nguyên khối siêu mỏng "siêu mẫu", không còn chỗ nào phải chê... Muốn mua con này thì bạn mua trên Vatgia cho rẻ nhé:http://www.vatgia.com/317/3649814/dell-inspiron-15-7537-had151405563-intel-core-i5-4200u-1-6ghz-6gb-ram-500gb-hdd-vga-nvidia-geforce-gt-750-2gb-15-6-inch-pc-dos.html